1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các tư thế ngủ với người yêu nói lên ý nghĩa gì?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lhduchn1994, 20 Tháng mười 2021.

 1. lhduchn1994

  lhduchn1994 Member

  Tư thế quan hệ của bạn với đối tác nói lên điều gì, bạn hay sử dụng tư thế nào nhất khi đang ngủ hãy đọc và tìm hiểu chi tiết trong chủ đề dưới đây.

  [​IMG]

  Tư thế úp thìa

  Nếu bạn và đối tác của bạn ngủ trong tư thế âu yếm này, điều đó có nghĩa là bạn đang nhìn mắt nhau. Greer nói rằng các cặp vợ chồng úp thìa đang "hợp nhất cơ thể của họ lại với nhau làm một, vì vậy bạn có thể thấy họ ăn mặc giống nhau hoặc thích những thứ giống nhau." Thậm chí còn có "một sự tương đồng nhất định" với những cặp này, cô ấy nói thêm.

  Đầu trên ngực

  Greer giải thích rằng cách sắp xếp bảo vệ khi ngủ này "có thể nói cho một người cảm thấy rất an toàn và chắc chắn trong vòng tay của bạn đời". "Họ cảm thấy đối tác của họ có thể giúp hỗ trợ họ cả về thể chất và tình cảm." Khi nói đến các vấn đề và khó khăn cá nhân, người này có thể dựa vào SO của họ

  Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mọi người biết họ đã yêu? Kiểm tra những gì những người thực đã phải nói.

  >> Mua hàu biển OB ở đâu, giá bao nhiêu?

  Quay lại

  Vị trí này phản ánh sự tôn trọng lẫn nhau dành cho nhau. Mỗi người trong số các bạn cảm thấy thoải mái khi xa nhau và nhận biết được không gian của người kia, nhưng các bạn vẫn ở đó vì nhau. "Bạn muốn chạm vào, nhưng không đến mức bạn cảm thấy quá được bao bọc," hoặc giống như bạn đang hy sinh sự thoải mái của chính mình cho họ.

  Ôm mặt đối mặt

  Mặc dù tư thế âu yếm này có vẻ dành riêng cho giai đoạn trăng mật, Greer nói rằng ôm khi bạn ngủ có nghĩa là hai bạn "thực sự yêu nhau" và điều đó không nhất thiết phải biến mất. Những cặp đôi làm điều này “không muốn bỏ sót điều gì”. Họ có thể chia sẻ thức ăn, công việc kinh doanh cá nhân và những chi tiết thân mật về bản thân với nhau.

  Cánh tay quàng qua lưng người khác

  Vị trí này nói rằng "" Tôi đã hỗ trợ bạn ", Greer nói. Người thực hiện việc nâng niu đang thông báo rằng đối tác của họ có thể cảm thấy bị bỏ rơi hoặc cần được hỗ trợ.

  Mặt đối diện

  Nếu bạn nhận ra đối tác của mình đột nhiên chuyển sang phía bên kia giường, điều đó có thể có nghĩa là họ "không thoải mái hơn nhiều với tình cảm và động chạm thể xác" vào lúc này và có thể báo hiệu một vấn đề.

  Nhưng nếu đây là một điều bình thường, điều đó chỉ có nghĩa là bạn tin tưởng vào mối quan hệ và không yêu cầu "không gian chung", Greer nói.

  Liên kết:

  > Hàu biển OB sản phẩm tăng cường sinh lý nam thiên nhiên
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.