1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Các tuyệt chiêu để viết nội dung Email Marketing hấp dẫn

Thảo luận trong 'Email Marketing' bắt đầu bởi ngocnguyen50098, 22 Tháng mười một 2016.

 1. Trong các bài viết trước tôi đã giới thiệu tới các bạn tới tầm quan trọng của Email Marketingquy trình thực hiện một chiến dịch Email Marketing. Như các bạn đã biết việc tạo ra một Email Marketing là không hề khó nhưng làm thế nào để người đọc chấp nhận nội dung của nó mới là điều quan trọng. Với mong muốn giúp bạn giải quyết được vấn đề này, thiết kế website nhà hàng chúng tôi sẽ giới thiệu tớ bạn một số tuyệt chiêu để tạo một Email có nội dung hấp dẫn.

  [​IMG]
  Các tuyệt chiêu để viết nội dung Email Marketing hấp dẫn
  Hãy tạo ra một tiêu đề ấn tượng.
  Có thể nói đây là yếu tố quan trọng quyết định việc khách hàng có muốn mở bức thư mà bạn gửi tới hay không. Một tiêu đề hấp dẫn sẽ làm tăng tỷ lệ khách hàng đọc mail, đồng thời tạo nên những hiệu quả tức thì. Do đó, hãy chú tâm vào tiêu đề, hãy khiến nó trở nên thật rõ ràng, cụ thể và tạo được sự tò mò cho người đọc.

  Sử dụng ngôn từ trực tiếp, rõ ràng.
  Nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp nào đó tới khách hàng của mình thì hãy đi thẳng vào vấn đề bằng những ngôn từ ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi tin tưởng. Bởi đa số khách hàng chỉ lướt qua một vài câu đầu của bức thư để tìm kiếm những thông tin mà họ quan tâm, việc họ có tiếp tục đọc phần tiếp theo hay không còn phụ thuộc vào việc sử dụng ngôn ngữ của bạn.

  Hãy tập trung vào nội dung, tránh lan man.
  Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định việc khách hàng có tiếp tục đọc nội dung bức thư của bạn hay không. Vì vậy, hãy tránh lối viết lan man vì khách hàng không có đủ kiên nhẫn để theo dõi toàn bộ câu chuyện của bạn. Bạn nên tập trung vào nội dung mà mình muốn truyền tải tới khách hàng và hấp dẫn họ bằng một vài yếu tố độc đáo, sáng tạo.

  Hãy nhắc lại phần lợi ích mà khách hàng có được ở phần cuối Email.
  Ở phần cuối của bức thư hãy nhắc lại lợi ích mà khách hàng có thể nhận được để kích thích tâm lý hưởng lợi và hấp dẫn họ. Bởi vì nếu nội dung bức thư của bạn không cuốn hút thì khách hàng của bạn cũng sẽ bỏ đi.
  Cần phải chắc chắn rằng nó hướng ngoại và tập trung vào việc “khách hàng sẽ được cái gì” chứ không phải tập trung vào “chúng tôi chào bán cái gì”.

  Trên đây là tuyệt chiêu không thể bỏ qua khi viết nội dung Email và tất cả đều được đúc kết trong quá trình làm việc của chúng tôi. Hi vọng với những chia sẻ của thiết kế website nhà hàng sẽ giúp bạn tạo ra những Email có nội dung hấp dẫn. Chúc bạn thành công.

  Xin cảm ơn.
  Nguồn: Các tuyệt chiêu để viết nội dung Email Marketing hấp dẫn
   
 2. yumei

  yumei Member

  mình thấy những bài viết hay nhất là mình đọc nội dung thì không phát hiện ra nó là quảng cáo mà còn cung cấp cho mình những kiến thức kinh nghiệm, rất hay
  sau đó ngta mới để 1 dòng link về sản phẩm, cái đó rất chất
   
 3. hant16

  hant16 New Member

  mình viết càng ngắn càng hiệu quả phải không mọi người?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.