1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Các vấn đề liên quan đến chính sách bán biệt thự Grand World Phú Quốc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ha le, 19 Tháng mười 2018.

 1. Ha le

  Ha le Member

  Cam kết sinh lời hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển được đánh giá cao. Tuy nhiên, những chính sách bán biệt thự Grand World Phú Quốc có đúng như chủ đầu tư đưa ra thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy trước khi đầu tư quý khách hàng cần tìm hiểu và tham khảo kỹ càng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

  Tại sao lại có cam kết lợi nhuận?
  Với mỗi kênh đầu tư thì mục đích cuối cùng hướng đến đều là làm thế nào để gia tăng nguồn vốn và mang về lợi nhuận cao nhất. Tại sao kênh bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây lại trở thành xu hướng, đó là bởi vì cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà những chủ đầu tư đưa ra. Yếu tố đảm bảo cho quyền lợi, vì dù rủi ro như thế nào thì vẫn nhận đúng như cam kết ban đầu.

  Đối với những nhà đầu tư chung cư, nhà phố cho thuê, hay gửi tiết kiệm thì cam kết không thấp hơn 10%/năm vô cùng hấp dẫn. Với thời gian 3 năm đầu và chia sẻ 80:20 trong những năm tiếp theo, nhà đầu tư biệt thự Grand World Phú Quốc có thể thu hồi vốn nhanh chóng, mà vẫn sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại trung tâm quần thể du lịch bãi Dài của đảo Ngọc.
  [​IMG]

  Mặt khác, một chính sách ưu đãi đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại dự án này chính là cam kết nhận chuyển nhượng lên đến 150% giá trị biệt thự. Theo đó, quý khách hàng nếu không muốn tiếp tục đầu tư thì có thể thanh lý hợp đồng mà lại thu về một khoản lợi nhuận lớn. Không lo sợ rủi ro của vấn đề thanh khoản hay sang nhượng.

  Đặc biệt, thời gian cam kết được chia thành nhiều giai đoạn 10 năm ký một lần. Điều này giúp cho nhà đầu tư biệt thự Grand World Phú Quốc có nhiều lựa chọn và lợi ích lớn hơn. Bởi nếu cam kết dài hơn thì sẽ bị gò bó và phụ thuộc, do vậy điều này giúp bạn có thể kiểm soát tốt hơn sản phẩm đầu tư của mình.

  [​IMG]

  Giá cả có hợp lý hay không?
  Nếu tìm hiểu thị trường bất động sản tại Phú Quốc, thì có thể thấy được giá trị đang tăng phi mã từng giờ từng ngày. Với sức hút của đặc khu kinh tế, sự đổ bộ của những tập đoàn lớn với các siêu dự án. Quỹ đất phục vụ du lịch đã ngày càng cạn kiệt mặc dù đường bờ biển dài hơn 150 km. Nhất là những khu vực có quy hoạch quan trọng và đồng bộ như bãi Dài thì lại càng đắt đỏ.

  Tuy là vậy, thế nhưng giá của biệt thự Grand World Phú Quốc lại thấp hơn rất nhiều so với các khu vực lân cận và kể cả mặt bằng chung. Chỉ từ 10 tỷ là có thể sở hữu dễ dàng, lại còn được hỗ trợ giải ngân từ ngân hàng. Tối ưu hóa dòng tiền từ khâu nguồn vốn, đến việc tối đa lợi nhuận khi giá trị gia tăng lớn. Chỉ cần đầu tư là có ngay lợi nhuận với những ưu đãi chiết khấu mạnh từ chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Cam kết khi biệt thự Grand World Phú Quốc đi vào hoạt động
  Chính sách cam kết lợi nhuận chia sẻ hấp dẫn, cùng giá bán hợp lý. Thế nhưng để sinh lời được đúng như mong đợi và tận dụng được triệt để những chính sách bán hàng thì vẫn còn phải tính đến công suất khi đi vào hoạt động. Mang tầm vóc trở thành một chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp, đón khách du lịch sầm uất. Được đầu tư uy tín do vậy không lo vấn đề chủ đầu tư không khai thác căn hộ đúng như cam kết.

  Thêm vào đó, biệt thự Grand World Phú Quốc còn được xen kẽ với tiện ích, dịch vụ nên khả năng thu hút khách du lịch rất lớn. Không chỉ mang đến một sản phẩm đầu tư giúp quý khách hàng an nhàn, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Mà còn giúp sinh lời bền vững, làm tài sản thừa kế vững chắc cho thế hệ tương lai.

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.