1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Các ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho công ty hay nhất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 2 Tháng ba 2020.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  Các ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho công ty hay nhất

  Tiệc sinh nhật công ty là bữa tiệc quan trọng trong năm của công ty mang lại khoảng thời gian nhìn lại một chặng đường đã qua của doanh nghiệp. Ở bài viết này, Babystyle sẽ hướng dẫn bạn đọc các ý tưởng trang trí bữa tiệc sinh nhật công ty hay nhất.

  1.Tầm quan trọng khi tổ chức và lên ý tưởng trang trí bữa tiệc sinh nhật công ty

  Bữa tiệc sinh nhật công ty là một trong những bữa tiệc quan trọng nhất trong năm bởi đây là thời điểm thích hợp nhất để tất cả mọi người có thể cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua trong suốt thời gian qua.

  Bữa tiệc sinh nhật công ty cũng là khoảng thời gian ý nghĩa để đội ngũ ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự có thể thân thiết với nhau hơn nữa

  Bữa tiệc sinh nhật công ty còn lại một dịp đặc biệt để quý doanh nghiệp có thể mời các đối tác đến tham dự, chung vui cùng đội ngũ công ty. Nói một cách khác thì bữa tiệc sinh nhật công ty cũng là một phương án PR nội bộ hiệu quả.
  [​IMG]
  Bữa tiệc sinh nhật cho công ty thường được tổ chức 3 năm, 5 năm, 10 năm,... một lần để chia thành các giai đoạn quan trọng của công ty. Đây cũng là các thời điểm vừa phải để các kế hoạch, mục tiêu của công ty đã được thực hiện và nhận được kết quả.

  2.Hướng dẫn lên kế hoạch trang trí cho bữa tiệc sinh nhật tại công ty

  Để lên kế hoạch cụ thể cho bữa tiệc sinh nhật công ty không phải là điều quá khó khăn nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, chu đáo đến ban tổ chức. Để lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật công ty chuyên nghiệp nhất, ban tổ chức cần xác định một số thông tin sau:

  - Số lượng nhân sự cũng như khách mời dự kiến tham dự bữa tiệc sinh nhật.

  - Thời gian dự kiến tổ chức bữa tiệc sinh nhật đúng ngày hay tổ chức vào một ngày nào đó thuận lợi hơn.

  - Hình thức bữa tiệc dự kiến tổ chức như bữa tiệc sinh nhật dưới dạng Prom, bữa tiệc sinh nhật tiệc mặn thông thường, bữa tiệc sinh nhật được tổ chức như một buổi gala tổng kết hoành tráng.

  - Ngân sách dự kiến cho số lượng người tham dự và hình thức tổ chức trên là bao nhiêu? Đây là con số quan trọng bạn nên xác định được để nhằm tránh sự tổn thất chi phí không đáng có.

  Sau khi đã có những con số cơ bản về bữa tiệc sinh nhật, ban tổ chức bắt đầu xây dựng kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc sinh nhật tại công ty. Để quá trình lên kế hoạch sinh nhật được đầy đủ, chu đáo nhất, hãy cùng Babystyle bắt đầu từ những hạng mục sau.

  - Xác định hình thức tổ chức của bữa tiệc để có thể lên concept của bữa tiệc sinh nhật sớm nhất.

  - Xác định cơ bản tất cả các hạng mục như chuẩn bị trang trí, chuẩn bị tiệc ngọt, tiệc mặn cùng sự lựa chọn thuê địa chỉ tổ chức hay không để đo lường được thời điểm tất cả các công việc có thể xong.

  - Xác định chính xác thời điểm và địa điểm tổ chức sự kiện để đánh giá địa điểm tổ chức trước khi lên kế hoạch trang trí tiệc sinh nhật cũng như không gian địa chỉ tổ chức có phù hợp với concept tổ chức hay không.

  - Xác định được danh sách nhân sự cùng khách mời tham dự bữa tiệc để bố trí mời khách mời và thông báo đến đội ngũ nhân sự trước ít nhất 2 tuần để mọi người có thể sắp xếp công việc cùng với phong cách thể hiện chuyên nghiệp. Phân phối phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé tại quận Hoàng Mai

  - Xác định kịch bản chương trình sinh nhật trong bữa tiệc sinh nhật công ty.

  3.Chia sẻ một số kịch bản hay nhất dành cho bữa tiệc sinh nhật tại công ty

  Để có được kịch bản chương trình hay nhất cho bữa tiệc sinh nhật tại công ty thì bạn có thể tham khảo kịch bản chương trình cơ bản sau đây.

  Phần 1: Phần tiếp đón khách mời đến tham dự bữa tiệc sinh nhật công ty.

  Bạn cần chuẩn bị nhạc và tiệc ngọt hoặc tiệc teabreak để tiếp đón khách mời trong khoảng thời gian khách mời đến tham dự bữa tiệc. Đội ngũ nhân sự trong công ty sẽ có một khoảng thời gian chụp ảnh kỷ niệm tại background sự kiện. Những bức ảnh đó cũng sẽ được dùng cho các bài viết PR nội bộ sau này.

  Phần 2: Bắt đầu các hạng mục trong bữa tiệc sinh nhật

  - MC tuyên bố lý do tổ chức bữa tiệc và lời phát biểu của đại diện công ty nhân ngày sinh nhật

  - Đại diện phía công ty phát biểu những thành tích đã đạt được trong khoảng thời gian vừa qua

  - Video trình chiếu những kỷ niệm ý nghĩa nhất trong các năm đã qua

  - Đại diện từ phía đội ngũ nhân sự phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ những cảm xúc khó quên.

  - Tổ chức các Minigame giúp tất cả mọi người thân thiết với nhau hơn.

  - Chương trình ca nhạc giao lưu giữa khách mời & đội ngũ nhân sự.

  Phần 3: Kết thúc chương trình bữa tiệc sinh nhật công ty

  Kết thúc chương trình bữa tiệc sinh nhật, tất cả mọi người có thể tiếp tục thưởng thức không khí bữa tiệc mặn mà ban tổ chức đã đặt trước tại địa điểm tổ chức sự kiện.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.