1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách bật nút Home ảo trên iPhone 7 Plus

Thảo luận trong 'Phần mềm - Thủ thuật khác' bắt đầu bởi hoangbay91, 12 Tháng mười 2017.

 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Đây là lần đầu bạn sử dụng iPhone 7 Plus, quý khách đang tìm cách bật nút Home ảo trên iPhone 7 Plus? Chúng ta có thể thấy rằng với bất kỳ điện thoại như iPhone 7 Plus/iPad đều là hầu hết thiết cả gần như không còn sự xuất hiện của tất cả các phím bấm vật lý. Phím Home ảo chính là công cụ trợ giúp đắc lực, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để kích hoạt phím Home ảo này.

  [​IMG]

  >>> Thành Trung mang đến giải pháp thay mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus uy tín giá rẻ ở Hồ Chí Minh, mời khách hàng xem ở : http://tinyurl.com/ya6vp7sk

  Cùng số lượng phím bấm vật ký hạn chế trên iPhone 7 Plus thì việc thường xuyên tác động đến mọi phím bấm này là điều khó tránh khỏi. Nhất là phím Home khi mà gần như tất cả các hầu hết tác vụ của chúng ta đều thông qua phím bấm này, và nếu như sử dụng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị kẹt thậm chí bị liệt phím Honme.

  Do vậy kích hoạt phím Home ảo trên iPhone 7 Plus là dịch vụ hàng đầu, với nút Home ảo các bạn có thể đơn giản thực hiện bất kể cách khác như khóa màn hình, tăng giảm âm lượng, chụp ảnh màn hình iOS.
  Các bước bật nút Home ảo trên iPhone 7 Plus, iPad
  Hầu hết bước bật, kích hoạt nút Home ảo trên iPhone 7 Plus X, iPhone 7 Plus 8, 8 Plus và các thiết bị tiền nhiệm khác.

  Bước 1 : Từ màn hình chính của smartphone, quý khách hãy vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (Gerenal).

  [​IMG]

  Bước 2 : Tiếp đến khách hàng hãy trượt xuống phía dưới và tìm tới mục Trợ năng (Accessibility) và nhấn chọn AssustiveTouch.

  [​IMG]
  >>> Quý khách hàng đang có nhu cầu thay mặt kính điện thoại iphone 6s plus uy tín chính hãng ở HCM, thông tin xem ở : http://tinyurl.com/y99qqw9w

  B3 : Ở đây khách hàng hãy bật nút Home ảo lên bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON ở tính năng AssustiveTouch như hình.

  [​IMG]

  Như vậy nút Home ảo sẽ xuất hiện là một biểu tượng nhỏ khi bấm vào các bạn có thể thấy tất cả tính năng của nút Home ảo.

  [​IMG]

  Cách cài đặt, thiết lập nút Home ảo trên iPhone 7 Plus, iPad

  Khi đã bật được nút Home ảo, một số quý khách cũng sẽ đặt câu hỏi làm thế nào để tùy chỉnh nút Home ảo này để hợp lý cùng cách sử dụng của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt, thiết lập nút Home ảo như sau:

  Bước 1 : đi đầu cũng từ màn hình chính, quý khách hãy chọn Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (Gerenal)

  [​IMG]

  B2 : Tiếp đó trượt xuống dưới và chọn Trợ năng (Accessibility) > nhấn AssustiveTouch

  [​IMG]
  >>> Bên cạnh đó quý khách có thể biết thêm thêm thông tin giải pháp thay vỏ điện thoại iPhone 6 Plus uy tín lấy ngay, cặn kẽ xem tại: http://tinyurl.com/y9kn7ttq

  B3 : Ở AssustiveTouch quý khách chọn Tùy chỉnh menu cao nhất, ở đây quý khách có thể tùy chỉnh hầu hết chức năng mà quý khách hàng muốn bằng cách nhấn vào một trong các biểu tượng muốn sửa chữa đổi tính năng.

  [​IMG]

  Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn quý khách cách bật nút Home ảo trên iPhone 7 Plus, iPad. với cách này quý khách hàng hoàn toàn có thể cách nhanh hơn tất cả khả năng trên iPhone 7 Plus/iPad cũng như hạn chế việc hỏng phím Home vật lý.
   
 2. capquangnamdinh

  capquangnamdinh New Member

  cám ơn bạn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.