1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách bố trí vườn đẹp hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 24 Tháng ba 2020.

 1. chutien

  chutien Active Member

  Thiết kế sân vườn với hồ nước yên bình đang là xu hướng mới cho sân vườn hiện đại. Thiết kế hồ nước trong sân vườn tiểu cảnh không chỉ điều hòa không khí mà còn để sinh nhiều tài lộc cho gia đình.

  [​IMG]  Xu hướng thiết kế sân vườn với hồ nước yên bình  Một hồ nước hay thác nước nhỏ không chỉ giúp không gian sân vườn nhà bạn thêm tươi mới mà còn tạo cảm giác tĩnh lặng và bình yên.  Muốn thiết kế sân vườn với hồ nước nhỏ, sân vườn gia đình cần đủ diện tích, vị trí đặt hồ nước cần ở nơi dễ dàng ngắm và đường kính hồ nước sân vườn khoảng 1,5 – 2m. Thiết kế sân vườn  Có thể trang trí tiểu cảnh hồ nước sân vườn theo phong cách Châu Âu với mặt nước động, thác nước để tạo điểm nhấn hoặc theo phong cách Châu Á với mặt nước tĩnh, cây thế tạo cảm giác yên bình.  Hồ nước sân vườn theo phong cách Châu Á yên bình, tĩnh lặng.  Hồ nước sân vườn với thác nước và dòng chảy sinh động theo phong cách Châu Âu.

  [​IMG]  Những loại cây thích hợp trồng xung quanh hồ nước sân vườn nên là cây thấp như hoa, rau hoặc những cây thân cao không rụng lá như cau, dừa, chuối cảnh,... Trong hồ có thể trồng những loại cây dễ sống như hoa súng, hoa sen,... Thiết kế sân vườn  Đối với hồ nước sân vườn ngoài trời, những cơn mưa có thể sẽ giúp bạn làm nhiệm vụ thau nước, nhưng mỗi năm ít nhất từ 2 – 3 lần, bạn nên rút hết nước cũ, làm sạch lòng hồ và xả nước mới. Hãy bố trí sẵn hệ thống máy bơm, đường ống nước để tiện cho công việc này.  Đối với nhà phố hay chung cư, diện tích và khoảng trống thường không đủ để làm hồ nước và trồng cây lớn. Chưa kể việc đặt một am nước nhỏ trong nhà còn gây ẩm thấp. Vì vậy, nếu vẫn muốn có nước chảy trong nhà để sinh khí thì nhà chung cư nên dùng bể thủy sinh loại nhỏ. Thiết kế sân vườn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.