1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách chơi Ahri

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toantoanha9120, 10 Tháng tám 2020.

 1. Cách chơi Ahri mùa 10 từ cơ bản tới nâng cao đều có những thay đổi so với mùa 9, hãy cùng GameHot24h khám phá cách chơi Ahri trong mùa giải thứ 10 này nhé!
  chủ đề: Ahri

  Các bạn đang theo dõi bài viết hướng dẫn cách chơi Ahri mùa 10 được sản xuất bởi GameHot24h.com. Đây là vị tướng pháp sư vô cùng xinh đẹp vì thế chúng mình có cả một danh sách bài viết về Ahri mùa 10 dành cho bạn đấy!

  Quay lại với chủ đề cách chơi Ahri mùa 10, sức mạnh của cáo chín đuôi Ahri phần nào đã thay đổi so với mùa 9. Minh chứng là Ahri dần mất tích trong các giải đấu chuyên nghiệp LMHT và các trận đấu rank. Tuy nhiên nếu như bạn yêu thích và luyện tập chuẩn cách chơi Ahri mùa 10 thì cô nàng vẫn vô cùng đáng chờ đợi.

  Cách chơi Ahri mùa 10 giai đoạn đầu trận
  Giai đoạn đầu trận, cách chơi Arhi chủ yếu sẽ là cấu rỉa đối phương để tận dụng sải tay dài của mình. Ahri có khả năng đi đường tốt với hầu hết các tướng, tuy nhiên giai đoạn đầu cô nàng cũng cần khá nhiều năng lượng để sử dụng kỹ năng cũng như farm lính.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.