1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách chơi Garen mùa 9

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi toantoanha9120, 7 Tháng mười 2019.

 1. Hướng dẫn cách chơi Garen

  Chủ đề: Garen
  Giai đoạn đầu game

  • Được mệnh danh là tướng núp bụi bạn nên núp bụi xong sử dụng kĩ năng (Q) Đòn Quyết Định vào kẻ thủ gây câm lặng r sử dụng (E) Đòn Phán Quyết luôn cùng lúc 2 kĩ năng sẽ gây ra 1 lượng sát thương đáng kể. Các kĩ năng của Garen không tốn năng lượng lên hắn dễ dàng sử dụng chiêu thức của mình trao đổi chiêu thức cũng như farm lính của mình.
  • Kĩ năng (Q) Đòn Quyết Định nếu được sử dụng đúng lúc sẽ làm ngắt quãng các chiêu thức của đối phương. Luôn nhớ phải sử dụng kĩ năng (W) Lòng Dũng Cảm trong giao tranh với đối thủ.
  [​IMG]

  Giai đoạn giữa game
  • Lúc này Garen cũng có vài món trang bị của mình và đầy đủ kĩ năng, lúc này combo của hắn như sau : (Q) Đòn quyết Định -> (W) Lòng Dũng Cảm -> (E) Đòn Phán Quyết -> (R) Công Lí Demacia để kết liễu đối thủ.
  • Hãy nhớ nếu bạn thấp máu thì có thể thoát khỏi giao tranh đứng yên trong bụi với nội tại của mình sẽ được hồi máu nhanh thôi.
  Giai đoạn cuối game cách chơi Garen mùa 9
  • Về cuối game trong giao tranh tổng thì Garen trở thành 1 bức tường thành vững chãi nhất cho team mình.
  • Sử dụng kĩ năng (Q) Đòn Quyết Định vào đúng đối tượng và kĩ năng (E) Đòn Phát Quyết càng nhiều đối tượng càng tốt.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.