1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách chơi Heimerdinger

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toantoanha9120, 15 Tháng tám 2020.

 1. Dưới đây, Gamehot24h sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi Heimerdinger đơn giản nhất nhưng lại vô cùng hiệu quả, đảm bảo ai cùng làm được một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Chủ đề: Heimerdinger mùa 10

  Cách chơi Heimerdinger mùa 10 :

  Khi chọn Heimerdinger, đầu tiên: ĐẨY ĐƯỜNG Theo lối chơi Heimerdinger hiệu quả liên tục ép đối thủ, phá trụ và thu hút người đi rừng đối phương luôn ra đường để def càng nhiều càng tốt. Giúp lợi ích mang lại toàn đội là rất lớn bởi luôn được đi đường an toàn.

  Ở giai đoạn khi đi đường, ép lính đối phương ngay trụ từ level 1 bằng đặt ụ súng trước tạo sức ép khiến đối phương sẽ thua chỉ số lính.

  Luôn giữ cho mình cái đầu lạnh với cái ụ súng thì bạn hoàn toàn 1 cân 2. Đồng thời người đi rừng đội bạn thoải mái vì sẽ có được nhiều lựa chọn hơn.

  Chọn vị trí đặt súng hợp lý hãy phối hợp thật tốt với đồng đội để đưa đối phương vào giao tranh

  Sử dụng Nâng Cấp!!! (R) cách hiệu quả, hợp lí. Kĩ năng này tăng sức mạnh, hiệu ứng kĩ năng tiếp theo
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.