1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách chọn nhẫn kim cương nữ theo xu hướng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi giangsta1412, 27 Tháng tám 2018.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 Member

  Hungphatusa là một trong những công ty hàng dầu về kim cương và nhẫn kim cương. Không những thế còn hungphat còn có cửa hàng lớn tại mỹ. Công ty hungphatusa cho phép khách hàng xem trước đơn hàng đặt trực tuyến tại cửa hàng của mình nơi mà chuyên gia về trang sức trả lời mọi câu hỏi của khách.

  Việc chế tạo những chiếc nhẫn kim cương theo xu hướng của thế hệ trẻ thì những viên kim được chế tác qua công đoạn quét máy, dưng 3d phân tích cực kỳ tỉm mỉ. Nhờ những bước như trên mà thợ lành nghề xem xét được nhiều yếu tố, trọng lượng, các vết trầy…

  Theo sự nhân định của chuyên gia marketing thì hiện nay đa số giới trẻ nam nữ dần yêu thích kiểu truyền thống vì thế mà vỏ nhẫn kim cương nữ được chế tác có hột chủ dạng viên kim cương tròn hoặc chữ nhật được bán chạy nhiều hơn cả đương nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số khách yêu thích dạng viên hình trái tim.

  Ngoài việc thiết kế ra những chiếc nhẫn kim cương nữ mang phong cách riêng biệt thì hột chủ kim cương chính là điểm nhấn quan trọng nhất. Vì thế để xác định kim cương bởi 4 yếu tố: Hình dáng, màu sắc, độ tinh khiết và trọng lượng carat.

  Hình dáng: Hình dáng của kim cương rất đa dạng, từ tròn, chữ nhật nhọn góc, chữ nhật tròn góc, chữ nhật xếp tầng… Cách cắt (giác cắt) cần được tính chuẩn xác để tối ưu hóa độ lấp lánh và rực rỡ của viên kim cương (chiết quang và phản xạ ánh sáng)

  Màu sắc: Là độ “trắng” của kim cương. Viên kim cương càng ít màu càng có giá trị cao.

  Độ tinh khiết: được xác định bởi số lượng vết trầy xước bên trong viên kim cương.

  rọng lượng carat: Là trọng lượng của viên kim cương sau khi được cắt và làm bóng.

  Giới thiệu một vài mẫu bạn xem qua:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Tổng hợp: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

  Điện thoại: (28) 39 39 39 18 (28) 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, Tp.HCM

  Điện thoại: (28) 39 39 39 28
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.