1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách chọn vách ngăn hoa văn phòng khách và bếp đẹp sang

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoavanvachngan, 22 Tháng tư 2019.

 1. Với xu hướng phát triển theo hướng hiện đại hóa hiện nay, con người ngày càng yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ nội thất, nhất là trong các căn hộ chung cư. Vì vậy việc thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp để phân chia không gian và thêm chức năng trang trí là điều mà rất nhiều người chú trọng.


  [​IMG] [​IMG]


  Vai trò quan trọng của vách ngăn hoa văn bạn cần biết

  Sử dụng vách ngăn hoa văn vừa tiết kiệm thời gian xây dựng vừa tạo sự riêng tư mà không gây cảm giác chật chội.Phòng khách và bếp có một vai trò hết sức quan trọng trong kết cấu và phong cách kiến trúc của bất kỳ một ngôi nhà nào. Qua không gian này, người ta có thể hiểu một phần tính cách của chủ nhà và phong thái của toàn bộ ngôi nhà đó.


  [​IMG] [​IMG]
  Và như chúng ta nhận thấy rằng một bức tường thuần túy ngăn cách không gian phòng khách và bếp sẽ không thích hợp với ngôi nhà có diện tích tương đối nhỏ.Đồng thời việc sử dụng tường để phân chia khu vực với nhau không làm tăng được giá trị thẩm mỹ.


  [​IMG] [​IMG]


  Ngày nay, không gian mở đang tạo nên sự thịnh hành. Việc sử dụng vách ngăn trang trí vừa tiết kiệm thời gian xây dựng vừa tạo được sự riêng tư mà không gây cảm giác chật chội và mang tính thẩm mỹ cao.


  Một vài tiêu chí khi chọn vách ngăn đẹp

  Thông thường vách ngăn hoa văn sẽ được làm từ gỗ hoặc nhựa cùng với các họa tiết nổi bật. Chiều rộng tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng của gia chủ. Bất kỳ thiết kế nào cũng đề cao tầm quan trọng của sự thỏa mãn về thị giác.


  [​IMG] [​IMG]


  Có thể dự vào một số tiêu chí để lựa chọn vách ngăn cho phù hợp như: Chức năng, khả năng sử dụng, chất lượng có tương thích với phong cách nội thất và màu sắc trong phòng hay không.


  [​IMG] [​IMG]


  Màu sắc của vách ngăn được lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc của nội thất phòng như rèm cửa, bàn ghế phòng khách... đôi khi còn phụ thuộc vào không gian, cũng có thể phối màu tương phản để tạo ấn tượng.

  Mọi nhu cầu xin liên hệ qua:

  Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

  Website: vachngancnc.com.vn

  Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.