1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách để mở cửa hàng nội thất ô tô, tư vấn kinh nghiệm cần biết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Dong Long, 12 Tháng mười hai 2018.

 1. Dong Long

  Dong Long New Member

  Việc mở cửa hàng kinh doanh nội thất ô tô hiện nay là một hướng đi đúng đắn và được khá nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách để mở cửa hàng nội thất ô tô - daynghenoithatoto.vn/dao-tao-ky-nang-ban-hang-nganh-noi-that-o-to/ và thành công với công việc này. Chính vì vậy, tìm hiểu kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất ô tô trước khi bắt tay vào công việc chính là lựa chọn cần thiết và hợp lý nhất.

  Tiềm năng sau khi tham gia khóa đào tạo kỹ năng bán hàng nội thất ô tô

  Nghề nội thất ô tô hiện đang là một ngành nghề khá tiềm năng và đang ngày một phát triển lớn mạnh. Chính vì vậy, nhiều người đã quyết định mở các cửa hàng bán đồ nội thất ô tô nhằm đáp ứng trang, thiết bị cho xu thế phát triển này.

  Tuy nhiên, khi mở bất kỳ một cửa hàng kinh doanh nào cũng cần phải có kỹ năng bán hàng cũng như khả năng giao tiếp tốt thì mới có thể đi đến thành công. Việc tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay trong lần gặp đầu tiên đã là một sự khởi đầu cho thành công sau này.

  Vậy làm thế nào để có được những kỹ năng đó?

  Khóa đào tạo kỹ năng bán hàng nội thất ô tô tại Đà Nẵng

  Một ấn tượng tốt trong lần gặp đầu tiên vô cùng quan trọng, nó quyết định đến việc mua hàng của khách hàng hay không và liệu họ có quyết định quay trở lại vào lần sau hay không.

  Khi tạo dựng được niềm tin, sự cởi mở, thân thiện ngay lần đầu sẽ giúp khách hàng có niềm tin hơn vào cửa hàng của bạn, khả năng quay trở lại để mua hàng hay sửa chữa, thay thế phụ tùng cho xe cũng sẽ cao hơn. Từ đó dần dần xây dựng thương hiệu, nâng cao vị thế của mình với các đối thủ cạnh tranh khác.


  [​IMG]

  Nắm được những vai trò quan trọng đó, Đại Mỹ Auto đã quyết định mở khóa đào tạo kỹ năng bán hàng nội thất ô tô nhằm giúp các học viên hiểu về ngành nghề này một cách chuyên sâu và có kỹ năng tốt hơn trong việc bán hàng, chăm sóc và tư vấn khách hàng.

  XEM THÊM: deviantart.com/phunanosonoto/journal/Bat-mi-nen-hoc-nghe-do-xe-oto-tai-Da-Nang-o-dau-768802558

  Học gì ở khóa đào tạo kỹ năng bán hàng nội thất ô tô?

  Khi tham gia khóa đào tạo tại Đại Mỹ Auto, các học viên sẽ được học lí thuyết để tìm hiểu kỹ nhất về tất cả các mặt hàng nội thất ô tô từ hàng nội thất, ngoại thất cho đến các thiết bị trang trí khác. Việc này nhằm giúp học viên nhận biết và phân biệt được các mặt hàng nội thất ô tô ngay từ cái nhìn đầu tiên, nắm rõ chức năng, nhiệm vụ và vai trò của từng loại mặt hàng để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất, tạo sự chuyên nghiệp nhờ hiểu biết rõ và sâu về tất cả các mặt hàng trong cửa hàng.
  Không những vậy, khóa đào tạo kỹ năng bán hàng nội thất ô tô còn giúp học viên lập được một số giấy tờ liên quan đến việc mua bán như bảng tiếp nhận xe, phiếu yêu cầu lắp đặt, bảng nhận và bàn giao xe…

  Ngoài ra, một số kỹ năng mềm khác cũng được đào tạo để các học viên có sự chuyên nghiệp, tinh tế hơn trong việc mua bán như tạo sự gần gũi, thân thiện với khách hàng, rèn luyện sự tự tin, kỹ năng chốt sales, xử lý tình huống cũng như chăm sóc khách hàng qua điện thoại.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.