1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách để sao lưu dữ liệu từ máy chủ ảo sang hệ thống lưu trữ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 26 Tháng tám 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Phải làm thế nào để sao lưu dữ liệu trong khoảng máy chủ ảo sang hệ thống lưu trữ hay sang máy chủ vật lý, bài viết này sẽ giúp bạn mua ra câu trả lời cho nghi vấn trên nhé

  Trong môi trường ảo hóa đám mây thì việc sao lưu dữ liệu sẽ hiệu quả hơn seo mang bí quyết truyền thống. Có cách tiếp cận theo cách thức truyền thống này, lúc thực hiện hồi phục lại hệ thống khi gặp sự cố sẽ gặp gần như cạnh tranh, mất số đông thời kì. Tuy nhiên việc san sẻ tài nguyên trong môi trường ảo hóa cũng rất phức tạp, việc lập lịch cho công việc sao lưu sở hữu thể ko được linh động hay trong 1 số trường hợp ko thực hiện được. Việc sao lưu đòi hỏi quản trị viên phải xác định xác thực máy chủ ảo nào sử dụng để thực hành các công tác gì. Với các thách thức trên cho ta thấy việc bảo kê dữ liệu trong môi trường ảo hóa theo phướng pháp tiệp cận truyền thống là rất cạnh tranh và phức tạp.

  làm cho thế nào để sao lưu dữ liệu từ máy ảo sang hệ thống lưu trữ ?

  Trong môi trường vật lý, máy chủ chuyên làm nhiệm vụ backup thường được kết nối với mỗi máy client để thực hiện việc chuyển động dữ liệu đấy. Trên máy chủ ảo thì số đông những cơ sở dữ liệu phải được đưa lên mạng LAN và đều này mang thể làm cho ngắt quãng hệ thống mạng. Để giải quyết điều này thì những công ty mang thể sử dụng 1 hệ thống sao lưu riêng biệt và đều này sẽ khiến tăng giá bán và khiến cho phức tạp thêm cơ sở vật chất cơ sở mạng. Bởi thế sở hữu chức năng VMware® Consolidated Backup của VMware vStorage sẽ khắc phục được gần như những khó khăn trên và song song giúp đơn vị bảo kê dữ liệu một cách thức an toàn trong môi trường ảo hóa đám mây.

  >>> Xem thêm: review dell r740xd

  Chiến lược bảo vệ dữ liệu ảo đòi hỏi những quản trị viên để tiên tiến hóa phân phối và bảo kê cùng 1 khi để giảm bớt ảnh hưởng tới hiệu suất

  Mỗi năm, Enterprise Strategy Group ban bố hàng năm của mình ý định tiêu pha CNTT dò la, và trong ba năm qua, “cải thiện sao lưu dữ liệu và phục hồi” và “tăng cường tiêu dùng khoa học ảo hóa máy chủ” đã nằm trong top ba tuyên bố dành đầu tiên CNTT. Khi mà vị trí của họ trả lại quanh đó trong khuôn khổ chức cao cấp, họ xoành xoạch liền kề trong danh sách doanh nghiệp nói chung và vừa.

  Lý do của việc này là bạn phải đương đại hóa khả năng bảo vệ của bạn song song đương đại hóa hạ tầng hạ tầng phân phối bạn của bạn. Một số kiến trúc sư CNTT hiểu rằng ngay trong khoảng đầu. Các người khác khởi đầu tiên tiến hóa cơ sở vật chất cơ sở vật chất sản xuất của họ chỉ để đi tới nhận thức rằng khả năng kiểm soát an ninh di sản của họ là không đủ và với thể cản trở việc thực hiện các hạ tầng phân phối. Đề cập một cách khác:

  giả dụ bạn là 20% ảo hóa, bạn sở hữu thể có thể tiêu dùng bất kỳ cách tiếp cận di sản để sao lưu mà không mang phổ biến vấn đề.

  giả dụ bạn là 40% ảo hóa, bạn sở hữu thể sẽ nhận ra biện pháp di sản của bạn là bất tiện và không hiệu quả, tạo thêm OPEX và mức giá vốn chi phí .

  Bởi thời kì bạn đang ảo hóa 60% hoặc phổ biến hơn, bạn sẽ khám phá ra giải pháp sao lưu cũ của bạn không theo kịp và thực sự ảnh hưởng tới hiệu suất của máy chủ phân phối của bạn, máy ảo (VM) và cơ sở vật chất hạ tầng lưu trữ / mạng cơ bản.

  từ 1 ý kiến hoàn toàn khoa học, cách thức cũ của sao lưu đoán nguồn lực đáng nói tự do hơn trên những máy chủ cung ứng (vì sở hữu đầy đủ máy chủ vật lý được dùng đúng mức), nhưng các phương pháp này ko làm cho việc trong những môi trường ảo hóa cao . Lúc những cơ chế sao lưu ít hơn, hiệu quả được ứng dụng cho máy ảo, đặc trưng là ở lưỡi dày đặc hoặc những biện pháp hạ tầng cơ sở vật chất tụ hội, CPU và I / O gánh nặng được cảm nhận không chỉ trên máy ảo, nhưng trên máy chủ cơ bản, đầy đủ các máy ảo phụ cận, và ngay cả các tương trợ lưu trữ và kết nối mạng ngăn xếp.

  bên cạnh đó, các giải pháp cũ thường ko hỗ trợ I / O lợi ích tiết kiệm như của VMware thay đổi theo dõi khối và / hoặc các cơ chế chống trùng lắp phía máy khách được bề ngoài cho các môi trường ảo hóa cao. Không những thế, tích hợp back-end để lưu trữ deduplicated thường ko chạy phải chăng sở hữu bí quyết tiếp cận di sản để sao lưu máy ảo. Phần đông điều này dẫn tới tiêu thụ thêm I / O, cản trở hiệu suất, giá tiền vốn và đầu cơ to hơn cho những đĩa lưu trữ bổ sung và băng thông mạng.

  Xác định và chinh phục những thách thức sao lưu ngày nay

  trong khoảng quan điểm hoạt động, cơ chế sao lưu di sản thường bắt buộc quản lý hàng ngày và đổi thay cấu hình đang diễn ra, giải pháp ảo hóa tối ưu hóa hai việc đương đại ko cần. Kết quả là ko chỉ ít quản lý (nguồn nhân lực), nhưng bảo vệ phải chăng hơn duyệt tự động, dàn nhạc, và hội nhập có hypervisor và ngăn xếp quản lý điện toán đám mây tư nhân.

  Tích hợp với các đám mây tư nhân hoặc các bộ dụng cụ điều hành trung tâm dữ liệu phần mềm được xác định, cũng như giao diện người mua điều hành hypervisor

  nếu như bạn đã đầu đa số tốc độ hướng đến một trọng tâm dữ liệu đương đại và rất ảo, và giải pháp bảo kê dữ liệu của bạn ko mang khả năng nêu trên, cơ sở hạ tầng phân phối của bạn được đương đại hóa nhanh hơn so với biện pháp kiểm soát an ninh của bạn. Đấy là giống như có một chiếc xe sở hữu lốp trái của nó quay mau lẹ hơn so mang lốp xe bên phải. Và, giống như loại xe, bạn sẽ thấy mình đi trong vòng tròn tại 1 số điểm – và có nhẽ sớm hơn bạn nghĩ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.