1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách gửi fax qua mạng không cần máy fax

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi nguyennga186, 9 Tháng tư 2019.

 1. nguyennga186

  nguyennga186 Member

  1. Click "Start -> All Programs -> Accessories -> Communications -> Fax sau đó click vào Fax Console để bắt đầu cấu hình Fax Configuration Wizard như hình.Bạn click "Next", nhập các thông tin mà bạn muốn xuất hiện trên trang bìa Fax của bạn, và sau đó nhấp "Next".

  2. Chọn vào modem mà bạn sử dụng trong "Please select the fax device list".

  3. Bạn đánh dấu check vào Enable Receive nếu bạn muốn máy tính để nhận fax. Lưu ý khi bạn chọn vào Manual answer nếu bạn không muốn máy tính tự động nhận fax.Theo mặc định, Automaitcally anwer after được kích hoạt. (Khuyến khích bạn nên để chế độ này).

  In trên vật phẩm


  4. Tiếp theo bạn click "Next ".

  5. Bạn gõ mã số của "Transmitting Subscriber Identification (TSID)" vào hộp. Lưu ý TSID là bắt buộc. Thông tin này nhận dạng thường xuất hiện ở khu vực tiêu đề của một fax mà bạn nhận được nó giúp bạn xác định máy fax từ nơi bắt nguồn. Thông tin này thường bao gồm các số fax của người gửi và tên doanh nghiệp. Sau đó click "Next".

  [​IMG]

  6. Bạn gõ mã số "Called Subscriber Identification (CSID)" vào hộp. Chú ý CSID là kiểu được hiển thị trên máy fax nơi mà máy fax bắt nguồn. Con số này giúp bạn xác nhận rằng bạn đang gửi fax đến đúng người nhận.Sau đó nhấp "Next".

  7. Nhấn chọn vào "Print it" nếu bạn muốn mỗi fax mà bạn nhận được sẽ được tự động in. Khi bạn chọn tùy chọn này, bạn có thể chọn một máy in cụ thể mà bạn có thể in các bản fax mà bạn nhận được. Sau đó nhấp "Next".

  8. Trên cửa sổ "Completing the Fax Configuration Wizard" bạn nhấp "Finish".

  9. Nếu "Windows Security Alert" xuất hiện như hình dưới bạn click "Unblock". Vậy là máy tính đã được cấu hình để gửi hoặc nhận fax.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.