1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách hạn chế đèn đường led chất lượng nhấp nháy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoaquynh123, 9 Tháng mười hai 2021.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  trong các đèn đường led , nhấp nháy có thể được giảm bằng cách lọc được thiết kế và cấp nguồn thích hợp, ví dụ bằng phương pháp sử dụng con số tụ điện lớn hơn. Trong khi, một bộ đổi khác điện áp tần số cao có thể đc sử dụng. với điều chỉnh độ sáng LED, cường độ ánh sáng hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo một số trong những cách. như 1 số màn hình LCD thực hiện, việc chuyển đổi từ điều chế độ rộng xung sang luật pháp hiện hành cũng làm giảm nhấp nháy.

  [​IMG]

  các đơn vị phân phối sử dụng một vài phương án kỹ thuật không giống nhau để hạn chế nhấp nháy. mặc dù vậy, về mặt kỹ thuật hoàn toàn có thể không phải cứ chuyển thành dòng sản phẩm hoàn chỉnh. chuyển đổi trong có phong cách thiết kế khối hệ thống điện hoàn toàn có thể làm tăng kích thước và giá cả – đâu phải cứ là chọn lựa của nhà sản xuất. hiệu quả là một sản phẩm có Đặc điểm nhấp nháy trên thị trường không phù hợp với mong đợi của người tiêu dùng hoặc nhà tạo mẫu. Một thiết bị được định vị là sở hữu nhấp nháy tối thiểu thực sự hoàn toàn có thể đc tinh chỉnh bởi một tần số cao không thể nhìn thấy bằng mắt người, trong cả khi không đc điều khiển bởi một camera truyền hình. còn nếu không có những phép đo và chuẩn mức tương xứng, những có phát ngôn như “không nhấp nháy” hoàn toàn có thể đc quảng cáo nhiều hơn những thuộc tính đc định lượng.

  Nhấp nháy là 1 hiện tượng cũ cần xem xét mới trong kỷ nguyên của ánh sáng LED. Ngành công nghiệp đã đạt đc tiến bộ trong các việc định lượng nhấp nháy và giám sát và đo lường của nó. đa dạng ngành công nghiệp và các tổ chức chuẩn mức toàn thế giới đang cần khẩn cấp để hiểu thêm và định lượng về cách thức nhấp nháy tác động đến con người và những dạng sinh học khác theo nhiều cách khác nhau. Đồng thời, các đơn vị sản xuất nhạc cụ tiến bộ như GL Optic đã trở nên tân tiến các phương pháp để định lượng một trong những Đặc điểm nhấp nháy đúng mực và hoàn toàn có thể tái tạo. không có nghi ngờ rằng về sau xử lý vấn đề nhấp nháy, đốt sáng có công dụng tích cực cho cả mỗi người.

  [​IMG]

  có các kỹ thuật hiện đại đắt tiền để thiết đặt nhưng chúng sẽ sinh tồn trong một thời gian dài. với cả các lợi thế này, nó hoàn toàn có thể là một giúp đỡ lớn cho các quan chức thành phố địa phương vì nó hoàn toàn có thể là một chiến thuật tuyệt vời cho các trường hợp khó xử về chiếu sáng đường phố. cá thể cũng có thể hưởng lợi từ chúng ta vì chúng tương đối linh hoạt và có thể được sử dụng tận nhà.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.