1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách kéo dài tuổi thọ máy Bơm hóa chất H2SO4

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenduc12345, 30 Tháng năm 2020.

 1. Cách kéo dài tuổi thọ máy Bơm hóa chất H2SO4

  Mỗi loại máy bơm hóa chất có những ứngdụng và ưu nhược điểm khác nhau khi sử dụng bơm ly tâm trục ngang ebara vì vậy việc bảo quản và vệ sinh kéo dài tuổi thọ các loại máy Bơm hóa chất cũng khác nhau.
  Vậy cách kéo dài tuổi thọ máy Bơm hóa chất H2SO4 như thế nào có tương tự như các dòng máy bơm khác không? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Cách kéo dài tuổi thọ máy Bơm hóa chất H2SO4
  Có nhiều cách kéo dài tuổi thọ Bơm hóa chất H2SO4 khi sử dụng tuy nhiên đối với từng đối tượng sử dụng và từngtrường hợp sử dụng khác nhau mà người sử dụng có thể ứng dụng những cách khác nhau.
  Để kéo dài tuổi thọ cho máy Bơm hóa chất H2SO4 người sử dụng:
  • Sử dụng Bơm hóa chất H2SO4 đúng cách, thường xuyên kiểm tra máy để phát hiện lỗi để kịp thời khắc phục
  • Vệ sinh Bơm hóa chất H2SO4 thường uyễn và đúng cách, lưu ý không làm ảnh hưởng động cơ máy bơm
  • Lắp đặt máy Bơm hóa chất H2SO4 đúng cách, đúng vị trí lắp đặt lưu ý lắp đặt cạnh nguồn chất bơm và lắp đặt tại vị trí an toàn khô ráo tránh mưa nắng và nên có mái che
  • Lựa chọn Bơm hóa chất H2SO4 đúng công suất bơm và lưu lượng bơm đúng điện áp bơm và phù hợp nhu cầu bơm giúp máy bơm sử dụng đạt hiệu quả cao nhất
  - Muốn có nguồn nước mạnh, liên tục và kéo dài thời gian sử dụng máy bơm, cần lưu ý: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường sử dụng loại 34 mm, đầu ra có đường kính 27 mm.

  - Với giếng sâu dùng bơm ly tâm, cần phải mồi nước trước khi dùng và lắp thêm van 1 chiều vào đường ống đẩy. Nếu không có nước, máy bơm sẽ kêu lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm.

  - Cần lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc bụi bẩn, đất, cát có thể dẫn đến làm kẹt cánh bơm.
  - Khi bơm từ nguồn nước thủy cục rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp thêm van 1 chiều như đối với loại bơm giếng sâu. Nếu không có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây cháy máy.
  - Trường hợp không thấy nước bơm là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van 1 chiều, hỏng phao tự động, hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn. Khi đó cần phải sửa ngay nếu không sẽ làm cháy động cơ máy bơm.
  Cần tư vấn sử dụng lựa chọn máy Bơm hóa chất H2SO4 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ bơm trục đứng cao áp miễn phí mọi vấn đề nhé.
  Hotline: 0989.775.196.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.