1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách Kết Nối Cân Bàn Điện Tử Với Máy Tính Qua Cổng RS 232

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi that, 28 Tháng năm 2018.

 1. that

  that Member

  Cân bàn điện tử được sử dụng chủ yếu cân hàng hóa trong những khu công nghiệp, còn số ít sử dụng để cân hàng hóa trong gia đình, hầu như người sử dụng cân chỉ biết sử dụng một phần nào đó của cân bàn điện tử thôi chứ chưa khai thác hết tác dụng của cân bàn điện tử.

  Sử dụng cân bàn điện tử với mục đích cân thì rất là đơn giản nhưng không khai thác hết tác dụng của cân, cân bàn điện tử còn có thể kết nối máy tính, bảng đèn, máy in chuyên dụng của ngành cân.

  [​IMG]

  Để kết nối được với máy tính, máy in thì phải thông qua cổng RS 232 của màn hình hiển thị, nhờ cổng kết nối RS 232 mà cân bàn điện tử có thể kết nối với máy tính và đưa giữ liệu từ cân vào máy tính để có thể lưu trữu những dữ liệu cân.

  Màn hình hiển thị đa phần điều có cổng RS 232 vì vậy việc kết nối từ cân bàn điện tử với máy tính rất đơn giản chỉ cần hàng dây từ cổng RS 232 nối với cổng COM của máy tính là có thể truyền dữ liệu từ cân bàn điện tử vào máy tính.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.