1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách khắc chế Kalista mùa 10

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toantoanha9120, 6 Tháng mười một 2019.

 1. Cách khắc chế Kalista - Kalista là một vị tướng cơ động tốt, có khả năng gây ra nhiều sát thương cùng lúc và lượng sát thương gây ra là cực kì lớn. Bên cạnh đó, Kalista còn thả diều tốt, nên vị tướng này là một trong những vị tướng khá mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Xem thêm : Kalista màu 10

  Cách khắc chế Kalista mùa 10
  Sự cơ động của Kalista dựa trên việc tung các đòn đánh. Điều này nghĩa là sự cơ động của cô ta sẽ bị giảm đi nếu cô ta không có mục tiêu để tấn công, đồng thời sự giảm Tốc độ Đánh đó sẽ giảm thiểu đáng kể khoảng cách cô ta có thể lao đi.
  [​IMG]

  Kalista không thể hủy bỏ hiệu ứng dồn sức để tung ra đòn đánh, nên dù rất cơ động, nhưng khoảng trống này vẫn là cơ hội để tung các đòn đánh lên cô ta.

  Nếu bạn có thể thoát được khỏi tầm nhìn của Kalista, như chui vào bụi rậm, thì những mũi giáo của cô ta sẽ rơi đùng xuống đất và chả còn hù dọa gì được ai nữa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.