1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách khắc chế Lissandra mùa 10

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toantoanha9120, 5 Tháng mười một 2019.

 1. Lissandra là một vị tướng mạnh mẽ gây được cả tấn sát thương và khống chế đối thủ cực kì tốt. Mụ ta sẽ rất mạnh khi rơi vào tay người chơi thành thạo. Vậy cách khắc chế Lissandra như nào là đơn gian và hiệu quả nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  Xem thêm : Cách chơi Lissandra

  Cách khắc chế Lissandra mùa 10
  [​IMG]

  -Lissandra có thể cấu máu bạn rất đau bằng mảnh băng. Vậy nên hãy núp sau những con lính để có thể tránh được những mảnh băng của mụ ta.

  -Sử dụng tất cả những ký năng khống chế như làm chậm, trói, làm choáng, câm lặng, hất tung, hất văng để có thể ngăn cản mụ ta khi mụ ta sử dụng chiêu Con đường băng giá.

  -Thời gian hồi chiêu của Vòng tròn lạnh giá là khá lâu. Vậy nên khi mụ ta mới sử dụng Vòng tròn lạnh giá thì bạn lập tức hổ báo chạy lên chơi với mụ ta.

  -Một người chơi thành thạo Lissandra sẽ tận dụng lúc bạn chạy lên last hit lính để dùng mảnh băng cấu rỉa bạn. Vậy nên hãy tận dụng điều đó để có thể cấu máu lại mụ ta.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.