1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách khắc chế Udyr mùa 10

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toantoanha9120, 21 Tháng tám 2020.

 1. Udyr là vị tướng có khả năng dọn dẹp khá nhanh với bộ kỹ năng gây nhiều sát thương. Lợi thế về tốc độ di chuyển và khống chế liên tục khiến hắn khá khó chịu mỗi lần đi gank đặc biệt giai đoạn đầu và giữa game. Tuy nhiên dù khống chế liên tục nhưng Udyr vẫn có quá nhiều điểm yếu nên bạn muốn khắc chế vị tướng này không hề khó. Nếu bạn quan tâm tới cách khắc chế Udyr mùa 10 thì các bạn có thể tìm hiểu điều này qua bài viết đưới đây nhé!

  • Hãy để ý lối lên đồ của Udyr để có phương án khắc chế sao cho hợp lý.
  • Hiểu biết dõ về bộ kỹ năng của Udyr để thể chơi lại hắn sao cho phù hợp nhất.
  • Không có kỹ năng đột biến khi lao vào mà chỉ có kỹ năng buff tốc độ di chuyển nên đối với Udyr thì thả diều sẽ khiến hắn không thể làm được gì
  • Sử dụng các kỹ năng khống chế từ xa cộng thêm lên cho mình những trang bị kháng hiệu ứng để tránh việc hắn làm choáng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.