1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cách khắc phục và sử dụng kéo dài tuổi thọ bánh xe nâng PU

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi TrungAtchi, 23 Tháng mười hai 2019.

 1. TrungAtchi

  TrungAtchi Member

  CÁCH SỬ DỤNG KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO BÁNH XE NÂNG PU
  Xe nâng là một phương tiên vô cùng hữu ích nó được rất nhiều các công ty, xưởng sản xuất, các kho hàng … sử dụng. Để giúp cho việc đi chuyển hàng hóa từ nơi này đến nới khác một cách dễ dàng, ngoài ra còn có tác dụng chịu tải khi đưa hàng hóa từ thấp nên cao và ngược lại. Nhưng trong quá trình sử dụng các bạn có kiểm tra thường xuyên độ mòn và màu sắc của những chiếc bánh xe nâng này không?
  [​IMG]
  Bánh Hyundai BR20 -7

  Banh xe nang PU là bộ phận cần nhất của xe nâng hàng, cho dù chiếc xe nâng của có động cơ tốt đến đâu, mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa nếu bạn có những chiếc bánh xe nâng tồi thì các công việc của bạn sẻ chậm lại. Bánh xe nâng là phần tiếp xúc trực tiếp nhất với nền kho hàng cũng là phần nâng đở chính của xe nâng hàng vì vậy việc hao mòn là điều khó tránh khỏi.

  Vì vậy hãy kiểm tra độ mòn của bánh xe nâng nếu chúng quá mòn hoặc không đảm bảo an toàn chúng ta cần thay thế. các bạn có thể thay thế bằng 1 cặp bánh xe nâng mới hoặc bánh xe nâng qua sử dụng nhưng còn tốt để tiết kiệm chi phí.

  Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thay mới bánh xe nâng PU của mình thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0844.606.168để biết thêm thông tin chi tiết về sản phầm của chúng tôi. ATCHI còn cung cấp banh xe nang tay PU các loại, bánh xe đẩy Hàn Quốc,…

  CÁCH SỬ DỤNG BÁNH XE NÂNG PU HIỆU QUẢ:

  · Môi trường cũng ảnh hưởng đến khả năng hư hỏng của các bánh xe nâng PU mặc dù PU có tính chịu nhiệt tốt, thế nhưng bạn nên sử dụng bánh xe nâng PU trong môi trường kho lạnh, hoặc môi trường nhiệt độ dao động -40°C đến +80°C, nếu sử dụng môi trường nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn sẽ dẫn đến bánh xe nâng biến dạng, khô cứng hoặc rạng nứt bạn nên cân nhắc kỹ điều này.

  · Các mặt sàn, mặt phẳng làm việc bị hỏng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của bánh xe nâng PU. Các vết nứt, ổ gà, vết nối, khoảng cách lên xuống giữa các tầng không đồng đều cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cả bánh xe nâng PU và các bộ phận khác của xe nâng nói chung. Các va chạm cứng và lực gánh nặng đè lên bánh xe nâng PU có thể gây nứt và tạo mảnh vỡ trên bánh xe nâng.

  · Các lớp bùn bẩn… cũng là một phần nguyên nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của bánh xe nâng PU. Thùng rác, mảnh vỡ và mảnh vụn có thể bị mắc kẹt giữa các khe chống trượt của bánh xe nâng PU cũng có thể làm cho bánh xe bị nứt và téc lốp bánh xe.

  · Một mẹo hay để biết về tình trạng của bánh xe nâng PU là màu sắc. Các bánh xe nâng PU mới thường có màu sắc rất đẹp và bắt mắt, sau thời gian sử dụng thì màu sắc thường rất mờ nhạt, có khi biến đổi màu. Vì thế bạn hãy thường xuyên kiểm tra màu sắc các bánh xe nâng PU của mình nhe! Tuy màu sắc không giúp xác định độ cứng của bánh xe nâng PU nhưng nó thể hiện tình trạng của bánh xe so với lúc ban đầu.

  ATCHI chúng tôi chia sẻ bài viết này giúp cho các doanh nghiệp kiểm tra những bánh xe nâng PU của mình tốt nhất để tranh hư hại, thiệt hại lớn về vất chất và tài sản trong qua trình làm việc. Nếu trong quá trình kiểm tra các bánh xe nâng PU của bạn đã bi hư, bị mòn, không sử dụng được nữa tôi khuyên các bạn nên thay những bánh xe nâng mới cho xe nâng của mình. ATCHI luôn sẵn sàng hợp tác quý khách cùng nhau phát triển.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng mười hai 2019
 2. TrungAtchi

  TrungAtchi Member

 3. TrungAtchi

  TrungAtchi Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.