1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cách khởi đầu việc kinh doanh cho chính bạn

Thảo luận trong 'Chiến lược Marketing' bắt đầu bởi tranthaianh, 5 Tháng mười hai 2018.

 1. tranthaianh

  tranthaianh New Member

  Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp hoặc một người quan tâm đến việc kinh doanh online, bạn có thể nhận ra rằng có rất nhiều cách để bán hàng online, nhưng không phải con đường nào cũng dẫn đến thành công. Thật vậy, kinh doanh online có thể giúp bạn dễ dàng sinh lời trên internet, nhưng bạn cũng phải học cách để làm điều đó nếu bạn muốn sản phẩm của mình được tiêu thụ nhanh chóng và đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là những bước quan trọng nhất để thực hiện việc kinh doanh online hiệu quả.


  1. Tiến hành nghiên cứu:

  Bạn có thể tìm hiểu khách hàng của mình bằng cách phân tích trang web của riêng bạn và trang web của đối thủ cạnh tranh thông qua các dữ liệu tìm kiếm nội bộ trang web của bạn, và lưu ý của các cuộc hội thoại của bạn với khách hàng. Thông qua đó bạn có thể biết.


  Ai là khách hàng mục tiêu của bạn.

  Những nhu cầu và mong muốn của họ.

  Thời điểm mua hàng.

  Họ quyết định mua cái gì và mua ở đâu như thế nào

  Khách hàng thường dành thời gian online ở đâu.

  Mức độ thoải mái với tình trạng hiện tại của họ… là những gì bạn cần quan tâm
  [​IMG]

  2. Thiết lập mục tiêu thông minh.

  Học bán hàng online Điều đầu tiên mà bạn nên biết khi thiết lập mục tiêu là bạn cần lựa chọn mục tiêu SMART-cụ thể, đo lường được, có thể đạt được, thực tế, và trong khoảng thời gian nhất định.


  Tiếp theo, có hai loại mục tiêu mà bạn nên quan tâm đó là mục tiêu Marketing online và mục tiêu Kinh doanh online. Những mục tiêu này sẽ cung cấp cho bạn với các tiêu chuẩn mà bạn cần để đánh giá sự thành công hay thất bại.


  Trang bị các thông tin mà bạn có trên thị trường, bạn sẽ xác định được vị trí của mình để thiết lập mục tiêu kinh doanh online. Mục tiêu kinh doanh online của bạn cần phải nêu lên các vấn đề như doanh thu, chi phí và lợi nhuận, đồng thời là sự phân bổ ngân sách, thời gian cho các công cụ Marketing online.


  3. Xác định thông điệp:

  Đây là cách mà bạn sử dụng để truyền tải phẩm chất độc đáo của thương hiệu của bạn vào tâm trí của khách hàng. Trong ngắn hạn đó là cách bạn thuyết phục khách hàng về sự khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh, và cách mà bạn giải quyết các vấn đề của khách hàng. Tự giới thiệu là một trong những phần quan trọng nhất của một chiến lược kinh doanh online. Đáng buồn thay hầu hết mọi người nhận thức sai về nó, hoặc thậm chí không biết nó là gì. Không nhận thức được tâm quan trọng của nó có thể hạn chế nghiêm trọng khả năng kinh doanh online của bạn. Có rất nhiều cách để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn. Bạn đã nghe câu nói: “Bạn không có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên” và điều này đặc biệt luôn đúng.


  4. Xây dựng Website kinh doanh online:

  Và bây giờ để bắt đầu kinh doanh online, bạn sẽ muốn xác định loại hình trang web thích hợp nhất để giúp bạn hoàn thành mục tiêu. Hãy đảm bảo website của bạn thân thiện với người dùng, thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích. Đó chính là chìa khóa để thuyết phục khách hàng ở lại website lâu hơn và quyết định mua hàng được thực hiện dễ dàng hơn.


  5. Chiến lược Marketing online:

  Các công cụ kinh doanh online mà bạn sử dụng sẽ căn cứ trên mục tiêu của bạn, thói quen online và sở thích của khách hàng, cũng như những hạn chế về tài chính và thời gian của công ty bạn. Các công cụ phổ biến nhất được sử dụng là:

  SEO+ PPC

  Email Marketing

  Facebook Marketing

  Social Media

  SMS Marketing

  Forum seeding

  Blog


  Bằng cách tạo ra và thực hiện tốt một chiến lược kinh doanh online khả thi, sử dụng các chiến lược trong ngắn hạn và dài hạn, bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.
   
 2. nguyentintnp

  nguyentintnp Member

  Có bác nào làm bên mảng văn phòng phẩm không ??? mình đang định kinh doanh văn phòng phẩm cho các công ty vừa và nhỏ , trường học
   
 3. taminhduc

  taminhduc Member

  Đây không phải là công cụ mà đây là công việc
   
 4. nguyenlong88

  nguyenlong88 Member

  Kinh doanh cũng nhiều thứ đau đầu lắm. Mình cũng đang kinh doanh mảng du lịch, cụ thể là tour phượng hoàng cổ trấn mà nhiều lúc thấy nản quá.
   
 5. NamTej

  NamTej Member

  điều đầu tiên và quan trọng nhất để khởi nghiệp đó là tiền và thật nhiều tiền
   
  nguyentintnp thích bài này.
 6. cảm ơn thớt đã chia sẻ, bải rất hữu ích
   
 7. nguyentintnp

  nguyentintnp Member

  Tiền là một vấn đề khác ! bạn phải có nguồn hàng giá tốt , có khách hàng chứ tiền nhiều nhiều mà buôn bán thua lỗ thì lấy tiền đó bù à ???
   
 8. lan_trinh

  lan_trinh New Member

  bài viết rất hữu dụng, thank bác thớt nhiều nhiều :p:p:p
   
 9. vuvanhan96

  vuvanhan96 Sức Khoẻ Gia Đình

  cảm ơn đã chia sẻ ạ
   
 10. nguyendoai1111

  nguyendoai1111 New Member

  cái gì nó cũng phải có yếu tố trọng tâm.tùy vào bác kinh doanh cái gì. tiền là số 1.tiếp sau đó là thái độ phục vụ,giá cả cạnh tranh nữa.các cụ có câu "thiên thời,địa lợi,nhân hòa" đâu phải để ngắm chơi đâu bác
   
  nguyentintnp thích bài này.
 11. nguyentintnp

  nguyentintnp Member

  bác nói cũng đúng ! nhưng mình tìm được nguồn cung cấp giá tốt là coi như thành công một nữa rồi ....
   
 12. kimchi

  kimchi New Member

  cam on da chia se thong tin
   
 13. vantien119

  vantien119 Member

  ĐỒNG PHỤC Bắc Ninh
  -------------------------------------------------------
  bán tạp dề quán café, may tạp dề giá rẻ
  bán tạp dề đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề trẻ em váy, tập dề măngto, tạp dề cho nhân viên phục vụ cách điệu
  áo tạp dề, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Chuyên áo tạp dề Hà Thành
   
 14. vantien119

  vantien119 Member

  Giao lưu nhé
   
Từ khóa: markeitng

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.