Cách kiểm tra lịch sử tên miền

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi sydu, 19 Tháng hai 2019.

 1. sydu

  sydu Member

  Như trong Tutorial trước, tôi có chia sẻ với các bạn về những lưu ý khi chọn tên miền để SEO website. Trong đó tôi có lưu ý các bạn cần phải kiểm tra lịch sử tên miền trước khi đăng ký.

  Vậy hôm nay trong tutorial này, tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp kiểm tra lịch sử của một tên miền cụ thể.  Để có được những dữ liệu về lịch sử một tên miền website, chúng ta sử dụng một công cụ bằng cách vào đường dẫn: waybackmachine.org. Tại đây chúng ta nhập tên website mà chúng ta muốn nghiên cứu vào, ví dụ: caulong.org.

  [​IMG]

  Hiện tại website caulong.org không còn được chủ nhân duy trì nữa. Tuy nhiên theo kết quả trả về, ta thấy được tên miền này có lịch sử từ năm 2011.

  [​IMG]  Click chuột vào “năm 2011”, chúng ta sẽ thấy hệ thống có tự động chụp một số bức ảnh giao diện websitetheo một số mốc thời gian nhất định (những mốc được khoanh tròn tô màu trên hình).

  [​IMG]  Để xem kỹ hơn những thông tin về tên miền caulong.org, bạn bấm chuột vào 1 mốc thời gian cụ thể.

  [​IMG]  Đây là hình ảnh của giao diện của tên miền này vào ngày 25/6/2011.

  Bằng cách kiểm tra lịch sử web cũ, các bạn có thể đưa ra quyết định có mua tên miền này hay không. Đối với những tên miền mà lịch sử của nó là những website bất chính hoặc website đen thì chúng ta không nên mua. Việc này sẽ gây khó khăn rất nhiều cho quá trình SEO web sau này.

  Với công cụ này bạn có thể thực hành luôn với tên miền của mình. Chúc các bạn thành công trong quá trình chọn một tên miền tốt cho việc SEO website!
   
 2. sonbi886

  sonbi886 chúng tôi là thợ sơn nhà hàng đầu tại Hà Nội

  Luôn lấy sự an toàn và chất lương hàng đầu.
  Trang thiết hiên đại theo chuẩn của hoa kỳ.
  lực lượng bác sĩ bậc nhất trong ngành nghề thẩm mỹ, được tập huấn bài bản. Phổ biến kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.
  thợ sơn nhà tại thanh xuân
   
 3. HOANGYEN89

  HOANGYEN89 Member

  Bài viết hữu ích
   
 4. bài viết rất bổ ích cảm ơn ad
   
 5. hanoicity900

  hanoicity900 Member

 6. bdsicg

  bdsicg Member

  Hiện tại website caulong.org không còn được chủ nhân duy trì nữa. Tuy nhiên theo kết quả trả về, ta thấy được tên miền này có lịch sử từ năm 2011.
   
 7. Võ Thảo Trang

  Võ Thảo Trang New Member

  mình hay sử dụng để save trang web hàng ngày
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)