Cách làm seo website thật hiệu quả

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi Dang Khoa, 13 Tháng tư 2016.

 1. Dang Khoa

  Dang Khoa Member

  Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách làm seo website hiệu quả theo phương pháp xây dựng liên kết nhằm tạo ra các backlink free từ những Website đã phát triển. Những phương pháp xây dựng link này tập trung chủ yếu vào việc đặt link hướng mục tiêu hoặc gọi là “chèn link”.

  [​IMG]
  Cách làm SEO hiệu quả?
  1. Submit trang web của bạn vào Web Directories: Đây là một quá trình đơn độc vì hầu hết ta phải tự submit bằng tay, nhưng bạn chỉ cần dành thời gian cho nó, trang của bạn sẽ có thể thu hút được hàng trăm backlink.

  2. Submit các thông cáo báo chí tới các trang PR: Với một thông cáo báo chí căn bản về việc khai trương Website của bạn nên cần được submit tới nhiều Websites PR, các Website này sẽ gửi thông cáo báo chí của bạn tới rất nhiều các kênh tin tức trực tuyến khác nhau.Đây là một trong những cách rất tốt để thu hút các free link. Trên thế giới hiện nay có hai trang PR rất phổ biến là PRLeap và PRWeb.

  3. Tạo ra các kết nối qua lại đến những trang tương đồng: Việc tạo cho các trang mới dần có độ phù hợp cao là cực kỳ quan trọng, nó không chỉ giúp bạn thu hút link mà còn traffic.Sự hữu ích của việc liên kết qua lại (reciprocal links) là không thể phủ nhận nhưng bạn cũng không nên qulạm dụng nó.

  4. Tạo những trang Squidoo Lenses: Bạn có thể tạo ra Squidoo lens dễ dàng. Chỉ cần vào trang chủ của Squidoo lens và làm theo hướng dẫn của nó.Bạn có thể chèn rất nhiều các anchor text link cho Website của bạn cùng với nhiều nội dung phong phú.

  5. Đăng ký tiêu đề. Tạo một tiêu đề ngắn ,đơn giản trên những topic hấp dẫn và đăng ký nó với những thư mục tiêu đề cho một backlink và traffic. Bạn có thể thu hút được nhiều links hơn nếu tiêu đề của bạn được đăng lên các trang web khác. Sau đây là danh sách những thư mục tiêu đề được xếp hạng bởi PageRank và Alexa.

  6. Sử dụng SOCIAL BOOKMARKING: Chắc chắn các Websites xã hội như Netscape hay Digg thường xuyên được những công cụ tìm kiếm crawl, và các kết nối của chúng sẽ được index dễ dàng.

  7. Chữ ký diễn đàn: Đăng ký tài khoản tại một vài diễn đàn và tạo chữ ký cho tài khoản đó, chữ ký này cần phải được liên kết đến trang chủ hoặc những trang bên trong trang Web của bạn. Sau đó bạn phải tạo những chủ đề thật hấp dẫn và viết bài, thảo luận trên các diễn đàn đó.

  8. Lập Blogs nền những nền Blog khác:
  Ngoài việc sử dụng những blog hiện tại của bạn, bạn nên lập thêm các blog trên những mạng blog khác như Blogger,Wordpress.com và Xanga. Link chúng tới những trang chủ hay trang cụ thể trên Website của bạn.

  9. Viết comment trên các blog khác: Đầu tiên cần comment trên các trang phổ biến và các trang có liên quan đến trang web của bạn. Không được comment theo kiểu spam để thu hút link mà hãy tập trung vào xây dựng những mối quan hệ với những blogger khác.

  10. Đăng bài viết lên các blog khác: Cũng giống như phần tiêu đề hay phần thông cáo báo chí, bạn nên đăng những bài viết có chất lượng của Website của bạn trên các blog khác (chú ý phải tạo link kết nối). Đây là cách cực tốt để thu hút được các relevant link và traffic.

  11. Chia sẻ kinh nghiệm: Nếu thực hiện thật tốt bước này, thì Website của bạn sẽ nhanh chóng đạt vị thế mới. Để thực hiện tốt bước này, bạn cần phải những kỹ năng nhất định như thiết kế Website, viết quảng cáo, dịch thuật hoặc SEO. Hãy chia sẻ những hiểu biết của bạn với những Website khác, đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích để giúp tối ưu hoá những Website đó.

  Read more: http://vnseosem.com/threads/cach-lam-seo-website-hieu-qua.56970/#ixzz45gitoDJy
   
 2. giangthanh

  giangthanh New Member

  Công nhận cũng hay đấy theo mình thì viết bài viết và làm các liên kết rễ hay bánh xe và đặc biệt nhất là tối ưu trang website của bạn chắc chắn sẽ có những thay đổi mới trong việc lên top của bạn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)