1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách lắp sàn gỗ xương cá ấn tượng và phong cách

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tieuthao, 9 Tháng năm 2018.

 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tất cả chúng ta đều muốn ngôi nhà của mình có cái nhìn độc đáo và rực rỡ. Một cách để cung cấp cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn thời trang là thông qua sàn. Các mô hình và sự lựa chọn của thiết kế chúng tôi sử dụng trong điều khoản của sàn đi một chặng đường dài trong việc cung cấp cho chúng tôi mong muốn hoàn thiện chúng tôi muốn cho nhà của chúng tôi.
  Sàn gỗ lắp xương cá là một trong những cách tốt nhất để cung cấp cho sàn nhà của bạn vẻ ngoài hoàng gia và ấn tượng. giá sàn gỗ thaixin lắp xương cá là một trong những kỹ thuật sàn đã được xung quanh trong nhiều thế kỷ. Các thiết kế sàn gỗ chevron đã được sửa đổi và đang dần trở thành sự lựa chọn ưa thích của thiết kế giữa các chủ nhà.
  [​IMG]
  Parquet là một từ tiếng Pháp có nghĩa là sử dụng miếng gỗ hình học cho hiệu ứng trang trí khi sàn. Hầu hết các mẫu lát gỗ là góc cạnh và hình học.
  Cách lắp xương cá có một lịch sử tuyệt vời có từ thế kỷ 16, vì vậy người ta có thể nói rằng các mẫu gỗ chevron đã đến để ở. Mô hình ban đầu được sử dụng bởi người La Mã, người đầu tiên phát hiện ra rằng sắp xếp gạch về phía giao thông có thể làm cho đường xá ổn định hơn rất nhiều. Kể từ khi phát hiện ra rằng, các mẫu gỗ lắp xương cá đã được sửa đổi cho phù hợp với nhu cầu sàn khác nhau mua sàn gỗ Malaysia ở đâu.
  Trong thế kỷ 16, mô hình được sử dụng để thiết kế sàn gỗ, và một trong những thiết kế đầu tiên như vậy là của Phòng trưng bày Francois 1 tại Chateau de Fontainebleau được cho là đã được lắp đặt vào năm 1539. Xu hướng cho mẫu gỗ Chevron đạt được thành công to lớn giữa thế kỷ 17 và nửa thế kỷ 18 sàn gỗ hoa văn được sử dụng ở Tây Âu trong nhà của quý tộc, lâu đài, cung điện và các thương gia. Vào thế chiến thứ hai, sàn gỗ tự nhiên đã mất đi sự phổ biến của nó khi hầu hết các cá nhân quyết định làm bằng sợi tổng hợp vì có cảm giác chung rằng gỗ tự nhiên đã lỗi thời. Tuy nhiên, bằng gỗ tự nhiên năm 1990 đã trở lại nổi bật.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5 Tháng chín 2020

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.