1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Cách lựa chọn dịch vụ chạy SPSS

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lank98, 27 Tháng tư 2021.

 1. lank98

  lank98 Member

  Bạn tốn quá nhiều thời gian trong phân tích định lượng, xử lý số liệu. Hơn nữa lĩnh vực này lại phức tạp, rắc rối, đòi hỏi nhiều thao tác kỹ thuật. Thật khó khăn để đạt được kết quả tốt ở bài tiểu luận, báo cáo, luận văn. Hãy lựa chọn dịch vụ chạy SPSS, STATA, AMOS,.. Đây là giải pháp tốt nhất.

  Khái niệm chung về phần tích định lượng, xử lý số liệu
  Chắc hẳn phần nào bạn đã nắm được hai khái niệm này. Xử lý số liệu là thu thập và xử lý các mục của dữ liệu để tạo ra một kết quả phù hợp thông qua kiểm định.

  Nghiên cứu các số liệu thu thập được dưới dạng định lượng người ta gọi là phân tích định lượng.

  [​IMG]

  SPSS – phần mềm xử lý số liệu hiệu quả
  Hai lĩnh vực sử dụng nhiều đến SPSS là nghiên cứu điều tra xã hội học và kinh tế lượng. Phần mềm thống kê số liệu này được ứng dụng đa dạng ở các ngành khác nhau.

  Giao diện của phần mềm tương đối dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng. Các thao tác kỹ thuật dựa trên các tools nên không phải dùng lệnh nhiều. Vì vậy, phần mềm này được đa số nhiều người lựa chọn sử dụng.

  SPSS nổi trội nhất trong kiểm định phi tham số ( chi-square, Phi, lamda…), phân tích tương quan, thống kê mô tả, hồi quy tuyến tính bằng Cronbach Alpha, T Test, ANOVA, hồi quy nhị thức,…

  [​IMG]

  Những khó khăn thường gặp trong phân tích định lượng và xử lý số liệu
  Nhiều người thường chọn lựa phương thức thuê dịch vụ chạy SPSS khi không có thời gian, không am hiểu nhiều về lĩnh vực này. Chi phí của dịch vụ SPSS không quá đắt, chỉ khoảng trên 1 triệu đồng.

  Thông thường, khi chạy SPSS, đa số đều gặp phải các vấn đề sau đây:

  • Dữ liệu thu thập sau khi khảo sát thực tế không đủ ý nghĩa, nhiều dữ liệu ảo

  • Không nắm rõ các thao tác, mã hóa, kỹ thuật,..

  • Không có số liệu nghiên cứu thực tế, gặp khó khăn trong quá trình thu thập

  • Sau khi thu thập đủ số liệu, khi kiểm định lại không đạt yêu cầu theo mục tiêu nghiên cứu đã đề ra.

  • Bạn không có thời gian để học SPSS mà thời hạn nộp tiểu luận, báo cáo, luận văn lại đang đến gần. Hoặc bạn mơ hồ về SPSS, không chắc mình có thể làm đúng và làm tốt công việc này.
  [​IMG]

  Địa chỉ có dịch vụ chạy SPSS uy tín, bảo mật, nhanh chóng
  Xulydinhluong.com là trang web có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chạy SPSS. Hoàn thành đúng thời gian cam kết với khách hàng. Tại đây có đang dạng các gói dịch vụ từ S1 đến S6. Thời gian xử lý nhanh chóng chỉ từ 1 đến 4 ngày.

  Chi phí xử lý phụ thuộc vào các gói mà khách hàng lựa chọn từ S1 đến S6 với giá chỉ từ 600.000 VNĐ. Đã tư vấn hơn 6000 khách hàng, giúp họ đạt được kết quả như ý muốn, bài luận văn, báo cáo, tiểu luận đạt điểm cao.  CAM KẾT:

  • Đội ngũ: tại Xử Lý Định Lượng có một đội ngũ chuyên nghiệp đều mang chuyên môn cao. Với kinh nghiệm trên 5 năm làm việc, giúp đỡ, hỗ trợ hàng nghìn người, phổ cập kiến thức về SPSS,MOS, SMARTPLS với trên 200 bài giảng và hơn 30 video hướng dẫn.

  • Chất lượng của dữ liệu: dữ liệu đưa ra là duy nhất, không trùng lặp với bất kỳ dữ liệu nào của người khác. Cam kết không sử dụng dữ liệu của khách hàng. Sau khi thanh toán, bạn có thể yêu cầu hiệu chỉnh, giúp đỡ xử lý dữ liệu theo đúng yêu cầu của giảng viên đề ra.

  • Tiến độ hoàn thành nhanh chóng, chính xác, đảm bảo sớm hơn tiến độ dự kiến để bạn hoàn thành tốt bài báo cáo, luận văn của mình.

  • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối.
  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xử lý số liệu PSS, hãy liên hệ tới website: xulydinhluong.com để đơn vị tư vấn lộ trình miễn phí và nhanh chóng nhất tới bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.