1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

cách lựa chọn gia sư giỏi

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi trungtamgiasunhanvan, 28 Tháng bảy 2016.

 1. cách lựa chọn gia sư giỏi
  Một gia sư giỏi không chỉ có kiến thức mà còn có thể khơi dậy trong trẻ sự đam mê và ham học hỏi. Gia sư đó phải có phương pháp riêng để làm cho những học sinh yếu ham học và không sợ kiến thức nữa, như vậy tự động các em sẽ giỏi dần lên. Một số tiêu chí lựa chọn gia sư giỏi cho con dưới đây sẽ giúp cha mẹ có thể dễ dàng hình dung cách chọn gia sư phù hợp với con mình hơn nữa.
  View attachment 3932
  1.Kiến thức của gia sư

  Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn gia sư có lẽ kiến thức của họ bởi vì muốn dạy được một học sinh giỏi thì gia sư cũng cần phải có kiến thức tốt. Do đó nếu chọn sinh viên thì phụ huynh cần phải chọn sinh viên đó học tại những trường có uy tín.
  2. Cách truyền đạt của gia sư
  Gia sư giỏi chưa chắc đã là gia sư tốt. Phụ huynh không nên nghĩ rằng giáo viên sẽ dạy tốt hơn sinh viên, hay sinh viên Sư Phạm sẽ dạy tốt hơn Bách Khoa và ngược lại. Trên thực tế có rất nhiều người có kiến thức rất tốt nhưng chưa chắc gì họ đã dạy tốt thậm chí là không bằng một người học hành rất bình thường từ những trường bình thường.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.