1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận cách lựa chọn Thiết kế đài phun nước phù hợp với cảnh quan

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 21 Tháng tám 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Thiết kế đài phun nước Tiếng róc rách của nước chảy, tiếng xào xạc của lá trong vườn xen kẽ với tiếng ríu rít của chim cùng tiếng xôn xao của nắng, của gió sẽ khiến bạn không thôi nghĩ về việc sẽ tạo ngay cho khu vườn nhà mình một đài phun nước nhỏ nhắn, xinh yêu. Hãy cùng á đông tham khảo và lựa chọn Báo giá một số hạng mục thiết kế đài phun nước, nhạc nước, phun nước một kiểu dáng đài phun nước phù hợp cho sân vườn nhà mình qua những ý tưởng thiết kế độc đáo trong bài viết.
  [​IMG]
  Không có bất kỳ chất liệu nào gần gũi với thiên nhiên bằng chính những chất liệu được lấy từ tự nhiên. Vì vậy, nếu khu vườn hay mảnh sân nhà bạn được trang trí đơn giản, có một chút vẻ đẹp "hoang sơ", bạn có thể chọn chất liệu đá cho đài phun nước. Có thể là những hòn đá được mài giũa, cắt gọt theo ý muốn, có thể nguyên sơ với hình dáng đơn giản...
  [​IMG]
  Báo giá một số hạng mục thiết kế đài phun nước, nhạc nước, phun nước Chỉ cần từ nguyên liệu đá, làn nước chảy trong mát cùng những thiết kế đài phun nước viên đá cuội, viên sỏi nhỏ xinh xung quanh là đủ cho một không gian đầy thi vị nhưng không kém phần ấn tượng.
  Đài phun nước phong cách cổ điển
  [​IMG]
  Hay lạ hơn là những kiểu thiết kế lấy ý tưởng từ chính cuộc sống hàng ngày của chúng ta
  [​IMG]
  Vì nhiều lý do nên đài phun nước trong nhà không Báo giá một số hạng mục thiết kế đài phun nước, nhạc nước, phun nước được thiết kế hoành tráng về mặt kích thước và sức nước phun cũng nhẹ nhàng hơn.
  Nếu bạn yêu thích mẫu đài phun nước sân vườn đẹp cổ kính mang âm hưởng của kiến trúc xưa thì đây là gợi ý hoàn hảo. Có thêm những khóm cây, hoa lá tạo thêm điểm nhấn cho công trình.
  [​IMG]


  Đó là vì muốn đảm bảo nước không làm ảnh hưởng đến thiết kế đài phun nước không gian xung quanh đài phun nước
  [​IMG]
  Bạn có thể đặt đài phun nước trong nhà ở nhiều nơi, nhưng hãy chú ý làm sao để chúng dung hòa với những món đồ nội thất khác, đồng thời đảm bảo yếu tố phong thủy cho mình.


  Báo giá một số hạng mục thiết kế đài phun nước, nhạc nước, phun nước


  [​IMG]

  Không phải bạn muốn, bạn ưng một kiểu đài phun nước nào, thì chúng sẽ phù hợp với không gian ngoại cảnh nhà mình. Bởi khi lắp đặt đài phun nước để chúng trở thành điểm nhấn của ngôi nhà, thì cần tạo nên sự hài hòa giữa phong cách thiết kế của ngôi nhà với không gian bên ngoài. Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, hãy chọn đài phun nước với chất liệu và màu sắc giản dị, kiểu dáng có thể mô phỏng lại những đài phun nước lớn của các thành phố cổ ở châu Âu.
  [​IMG]
  Tiếng róc rách của nước chảy, tiếng xào xạc của lá trong vườn xen kẽ với tiếng ríu rít của chim cùng tiếng xôn xao của nắng, của gió sẽ khiến bạn không thôi nghĩ về Báo giá một số hạng mục thiết kế đài phun nước, nhạc nước, phun nước việc sẽ tạo ngay cho khu vườn nhà mình một đài phun nước nhỏ nhắn, xinh yêu. Hãy cùng á đông tham khảo và lựa chọn một kiểu dáng đài phun nước cho sân vườn nhà thiết kế đài phun nước mình qua những ý tưởng thiết kế độc đáo trong bài viết.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.