1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Cách mua thêm hành lý từ hãng hàng không Vietnam Airline

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi heounu, 21 Tháng ba 2017.

 1. heounu

  heounu Member

  Cách mua thêm hành lý từ hãng hàng không Vietnam Airline

  Nếu như hành lý kí gửi của cư dân vượt qua mức quy định của hãng hãng hàng không, bạn nên dùng dịch vụ hành lý trả trước một khoản phí tiết kiệm, nhằm lãng phí thời gian trong việc làm thủ tục cũng mà cả quá trình chuyến bay.

  Cách mua thêm hành lý:

  Hành lý trả trước:
  [​IMG]


  Áp dụng tất cả các chặn bay từ hãng hàng không Việt Nam Airline, khi bạn mua máy bay thi cũng nên cân nhắc về vấn đề hành lý của tôi để có thể mua thêm khi phải thiết.

  Ngoại trừ trẻ e dưới 2 tuổi, các hành khách còn lại đều có quyền mua thêm hàng lý ký gửi từ hãng hàng không Vietnam Airline

  Các giới hạn về việc mua thêm hành lý:

  bạn chỉ có thể mua thêm hành lý trả trước là 10 gói mỗi gói 5 kg, Mặc dù vậy chỉ được mua trước giờ bay chậm nhất là 6 giờ của mỗi tuyến bay.

  Đặt mua vé máy bay và hành lý ký gửi.

  cư dân có thể mua hành lý trả trước, tại phòng vé, hoạc trực tiếp trên trang website như khách hàng đặt niềm tin. Tuy nhiên, cư dân bắt buộc mua hành lý trả trước bên trong quá trình đặt khu vực và quá trình mua vé.

  Trọng lượng hành lý của cư dân nếu mà ít hơn so với hành lý trả trước, hoặc miễn cước thì sẽ không được hoàn tiền lại.

  Nếu hành lý vượt qua số cân khi làm thủ tục ở sân bay, hành lý sẽ được tính theo số kg mà hành khách gửi.

  những xem xét khi mua hành lý trả trước
  [​IMG]


  Hành lý trả trước không được chuyển nhượng lại, hoàn đổi, đổi hành trình bay, đổi vé, chuyển sang dịch vụ khác, có giá trị với vé bạn đã mua và chuyến bay, Mặc dù vậy đối với các chuyến bay từ đất nước hàn quốc thì có thể hoàn lại, Nhưng cư dân cần bỏ ra 25% giá trị so với số tiền ban đầu.

  Nếu khách hàng có nhu cầu đổi chuyến bay cùng hãng với Vietnam Airline thì cần phải thực hiện trong vòng 6 giờ so với giờ bay đã mua mà ban đầu.

  Nếu có những thắc mắc về hành lý ký gửi mua thêm hay bất kì những gì liên quan đến mua vé máy bay giá rẻ , lịch trình bay, các chương trình ưu đãi,… cư dân đều có thể liên hệ chúng tôi qua trang web online bayre.com.vn hay liên hệ qua đầu dây nóng 08 710 888 78 – 0888 919 997 đê được hỗ trợ một các nhiệt tình nhất.
   
Từ khóa: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.