Cách nhúng một bài thuyết trình SlideShare vào trong nội dung

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi pentelsharp, 15 Tháng mười hai 2016.

 1. pentelsharp

  pentelsharp New Member


  Bằng cách nhúng một slide thuyết trình trong nội dung của bạn, bạn có thể đứng ra khỏi đám đông. Google sẽ đến và thưởng cho bạn.


  Thực hiện theo các bước đơn giản để nhúng một bài thuyết trình SlideShare vào trong nội dung của bạn:

  Bước 1: Tới SlideShare.net. Nhập từ khóa để tìm kiếm các bài thuyết trình có liên quan.

  [​IMG]

  Bước 2: Click và xem bản thuyết trình yêu thích của bạn.

  [​IMG]

  Bước 3: Copy code nhúng và dán code vào bài viết trên blog của bạn.

  [​IMG]

  Liên kết đến các trang web authority

  Tôi không thể không nhấn mạnh tầm quan trọng của điều này. Nếu bạn đã đọc bài viết của tôi, cả trên QuickSprout và trên blog này, bạn sẽ thấy được điều đó.

  Optimum 7 tăng 214% lưu lượng truy cập tự nhiên bằng cách thực hiện tìm kiếm backlinks cạnh tranh với 10-20 từ khóa top đầu cũng như xem xét cấu trúc trang web và các yếu tố của mỗi trang kết quả.
  [​IMG]
  Tôi có thể liên kết tới hơn 50 trang web authority, gửi lưu lượng đến họ và lần lượt cải thiện lưu lượng truy cập tự nhiên của tôi. Điều thú vị là liên kết đến các trang web authority sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp cải thiện thương hiệu trực tuyến của bạn.
  [​IMG]
  Đừng quên những gì các trang web đã được thiết kế. Đó là mục đích thật sự để kết nối các trang web với nhau và để giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ công cụ tìm kiếm.

  Một trang web authority được xếp hạng cho tất cả các từ khóa trong các ngành công nghiệp khác nhau là Wikipedia. Họ hiểu một cách hoàn hảo chiến thuật SEO on-page như kết nối internal và authority, nó cải thiện lưu lượng truy cập tìm kiếm của họ mà không phải xây dựng bất kỳ liên kết bổ sung.

  Liên kết đến các trang internal trên trang web của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn khi bạn bắt đầu liên kết đến các trang web authority. Đó là những gì Wikipedia khác biệt so với các trang web còn lại - và đây là sự thành công lớn của họ.
  [​IMG]

  Tóm lại, khi bạn bắt đầu kết nối với các trang web authority và có liên quan cả bên trong lẫn bên ngoài của ngành công nghiệp, bạn sẽ nhận được link juice tự nhiên. Mọi người sẽ sẵn sàng liên kết đến trang web của bạn, tweets nội dung và thậm chí chia sẻ các URL được xuất bản trong danh sách email của họ.
  Nguồn : Thegioiseo​
   
 2. tiendattb

  tiendattb Member

  e đọc chưa hiểu lắm chắc tại e gà quá :(
   
 3. stock_flower

  stock_flower Member

  chắc lại đi copy cái này ở đâu ấy chứ
   
 4. yumei

  yumei Member

  Slide share liên quan gì SEO chứ, vs lại ko thông dụng đâu ko cần quan tâm mất thời gian
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)