1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Cách nổi bật khi chơi poker

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akakavn, 10 Tháng tư 2019.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Trong trò poker có 4 cách chơi hay nói cách khác là 4 phong cách chơi poker online chủ yếu mà bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ. Hiểu rõ 4 phong cách chơi cũng chính là hiểu rõ cách để chiến thắng hay không chịu thua đối thủ.

  [​IMG]

  Các phong cách chơi chính
  Có 4 phong cách chơi chính được gọi tên lần lượt:

  Chơi chọn lọc – chủ động (Tight-Agressive);
  Chơi chọn lọc – thụ động (Tight-Passive);
  Chơi thoáng – chủ động (Loose-Aggressive);
  Chơi thoáng – thụ động (Loose-Passive).
  4 phong cách này có những lối chơi khác nhau được phân chia theo hướng chủ động tấn công hay nhường bước phòng thủ. Mỗi cách chơi, mỗi phong cách có những thế mạnh khác nhau và được người chơi sử dụng theo những cách khác nhau.

  Về mức độ phổ biến phong cách chơi chọn lọc- chủ động được coi là phong cách chơi được nhiều người theo đuổi và sử dụng nhất.

  Giới thiệu cách chơi chủ động
  [​IMG]
  Lối chơi chọn lọc- chủ động: lối chơi này kết hợp sự chọn lọc hand để chơi ử pre-flop và lối cược chủ động, tấn công ở các vòng cược. Nói cách khác, một khi đã chọn được bài tốt để chơi, họ sẽ chơi chủ động với việc bet/raise thường xuyên, đôi khi có thể bluff. Đay được coi là lối chơi hiệu quả nhất của trò này và được sử dụng nhiều bởi người chơi có hiểu biết và tư duy chiến lược cao. Lối chiến lược kiểu này, dễ khiến đối thủ mắc sai lầm và dẫn tới thất bại.
  Lối chơi thoáng: Những người chơi có phong cách này sẽ chơi rất nhiều loại bài khác nhau, với một lối chơi chủ động, hiếu chiến. Chính vì thế mà họ khá khó để đoán biết. Với những bet lớn, raise lớn, chúng ta đơn giản khó phân biệt được được khi nào họ đang bluff và khi nào họ có bài mạnh thật sự. Nhưng nếu bạn đủ tinh tế để làm việc đó bạn sẽ đánh bại họ dễ dàng. Những người chơi kiểu này thường hay thắng vì họ co xu hướng bluff gây áp lức khiến đối thủ nhiều khi phải fold bài đẹp. Tuy nhiên, phong cách chơi này như con dao hai lưỡi, nó mang lại lợi thế lớn trong các ván bài tuy nhiên nếu lạm dụng hay áp dụng không thích hợp sẽ gây ra những hậu quả nặng nề.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.