Cách nuôi gà đá bị gãy cánh 100% không để lại tật

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO' bắt đầu bởi HaiAnhJumi, 7 Tháng mười hai 2018.

 1. HaiAnhJumi

  HaiAnhJumi New Member

  (Bí kíp nuôi gà đá) Cách nuôi gà đá bị gãy cánh luôn là nỗi trăn trở đối với nhiều người. Đặc biệt là những người mới chơi. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc gà bị gãy cánh, gãy chân...nếu không biết xử lý đúng cách thì rất dễ làm hỏng gà một cách vô cùng đáng tiếc. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề được kể ở trên? Chỉ với 3 giai đoạn DUY NHẤT là bạn đã giúp chiến kê có được phong độ như lúc ban đầu.
  3 giai đoạn trong cách nuôi gà đá bị gãy cánh
  Giai đoạn 1: Xử lý vị trí gãy
  Điều đầu tiên cần làm khi phát hiện gà gãy cánh chính là xác định vị trí gãy. Sau đó tiến hành vặt lông vị trí gãy để tạo thành chỗ lõm có bán kính khoảng tầm 2 cm là được. Tiếp theo thực hiện các bước đầu tiên trong cách chữa gà bị gãy cánh như sau:
  • Sử dụng thuốc giảm đau cho gà (khoảng ½ viên thuốc giảm đau cho gà là được)
  • Dùng đá chườm vào cánh gà bị gãy
  • Sử dụng muối để đắp vào chỗ gãy. Và dùng nẹp, nẹp phần gãy và băng lại.
  • Một ngày thay băng 3 lần: sáng, chiều, tối. Lưu ý không nên băng quá chặt làm thịt chỗ băng bị chết.
  [​IMG]
  Giai đoạn 2: Thức ăn cho gà gãy cánh
  Sau khi gà được băng bó thì cần được nuôi và chăm sóc đặc biệt. Cụ thể, gà sẽ được nhốt trong môi trường chuồng chật trong 1 tuần, chỉ đủ cho gà xoay người là được. Thức ăn cho gà thì cho ăn thêm tôm, tép hoặc sò huyết để bổ sung canxi ngoài những bữa ăn chính. Chế độ dinh dưỡng này cũng giống với cach nuoi ga da bi suy thì đều áp dụng được.

  Giai đoạn 3: Quá trình chăm sóc sau tháo băng
  Thêm 1 tuần nữa thì gà có thể được tháo băng ra ngoài. Nhưng tránh thả gà nơi có nhiều cây cối, nhánh cao, hay bờ tường để gà nhảy lên. Vì vết thương mới liền nên gà không nên bay quá cao. Giai đoạn này sẽ giảm lượng tôm, tép, sò và nên kết hợp với việc om bóp bằng rượu thuốc là tốt nhất. Sau 3 giai đoạn trên khoảng thời gian sau hoặc sau khi gà thay lông xong thì có thể tiếp tục tham gia vào quá trình luyện tập và thi đấu trên đấu trường
  Cách nuôi gà đá bị gãy cánh chỉ cần để ý một chút là có thể thực hiện được cũng không quá khó khăn. Vì thế nếu không muốn gà chiến của mình bị dị tật thì phải thật kiên trì thực hiện từng bước một nha anh em!!!
  Xem thêm: cach nuoi ga da toi pin
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)