1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách phân biệt các loại xe 29 chỗ để đi du lịch

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi khoinguyen, 15 Tháng tư 2019.

 1. khoinguyen

  khoinguyen Member

  • Thuê xe 29 chỗ Thaco Town
  Ghế ngồi: Rộng rãi
  Chỗ để chân: Rộng rãi
  Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe
  Điểm vượt trội: Bộ nhún hơi như xe 45 nên chạy rất êm

  Khi bạn thuê xe 29 chỗ đường xa, bạn nên chọn Thaco Town vì đây là dòng xe tốt nhất trên thị trường. Thân xe rộng và dài nên các chỗ ngồi có không gian cực kỳ thoải mái cho hành khách. Với bộ nhún hơi như xe 45 chỗ, Thaco Town có thể nhẹ nhàng đi qua những đoạn đường gồ ghề mà không gây khó chịu cho hành khách. Xe có gầm hàng rất rộng, chứa được nhiều hành lý, nên tránh được việc phải chồng chất đồ trong khoang xe. Tuy nhiên, dòng xe này không phổ biến bằng các dòng xe 29 chỗ khác nên nhiều lúc khó tìm được để thuê.

  [​IMG]

  • Thuê xe 29 chỗ Isuzu Samco
  Ghế ngồi: Vừa đủ
  Chỗ để chân: Vửa đủ
  Chỗ để hành lý: Dạng gầm hàng dưới sàn xe
  Điểm vượt trội: Cân bằng giữa giá thuê xe và tiện nghi

  Isuzu Samco là loại xe đời mới, tiện nghi, cũng là loại phổ biến nhất trong phân khúc xe 29 chỗ. Thân xe rộng rãi nhưng hơi nhỏ hơn so với xe Thaco Town nên hành khách cũng có chỗ ngồi thoải mái . Hầm xe hơi nhỏ chỉ phù hợp để hành khách thoải mái đem theo hành lý. Với hệ thống phuộc nhún hiện đại, Samco cũng chạy êm, tuy có hơi thua Thaco Town đôi chút. Khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ thường chọn Samco vì đây là lựa chọn có sự cân bằng giữa ngân sách và tiện nghi.

  [​IMG]

  • Thuê xe 29 chỗ Huyndai County
  Ghế ngồi: Hơi nhỏ
  Chỗ để chân: Hơi nhỏ
  Cốp xe: Không có gầm hàng mà chỉ có khoang nhỏ sau xe
  Điểm vượt trội: Giá thuê xe thường rẻ hơn

  Hyundai County là dòng xe 29 chỗ loại nhỏ, có chỗ ngồi tương đối chật hơn so với Samco và Thaco Town. Khách đang tìm thuê xe 29 chỗ cần lưu ý một điểm khi chọn Hyundai County là xe không có gầm hàng, nên toàn bộ hành lý phải mang lên khoang và để một ít ở cốp phía sau xe. Vì vậy, County không phù hợp cho việc đưa đón sân bay nếu số người ngồi vừa đủ số ghế. Tuy nhiên, đối với các chặng đi ngắn dưới 3 tiếng và ít hành lý thì những hạn chế này cũng không thành vấn đề. Bạn hãy thuê County và để dành tiền cho các khoản chi khác trong chuyến đi.

  [​IMG]

  Xem thêm : Cách tính giá thuê xe du lịch 29 chỗ hợp lý .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.