1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách phân biệt kem Tràng Tiền thật và giả

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akakavn, 12 Tháng chín 2019.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Ra đời vào năm 1958 và kể từ đây mang đến nay kem Tràng Tiền đã trở thành một tên lừng danh ở thủ đô. Kem Tràng Tiền đóng 1 phần trọng điểm vào văn hóa ẩm thực của đất TP. Hà Nội. Tuy vậy, hiện nay vô số những loại kem xuất hiện in chữ Tràng Tiền có “nhan nhản” trên thị trường, nó lamg cho nhà đầu tư bị nhầm lẫn, kèm theo chính là cả các hệ lụy khi mua phải kem rởm. Vậy phải làm giải pháp nào để phân biệt kem Tràng Tiền thiệt cũng như giả?

  Trước đây, sẽ xảy ra hàng loạt trường hợp bị ngộ độc sau khi ăn kem Tràng Tiền... Mặc dầu đại lý kem tràng tiền 35 chính gốc sẽ làm việc với những cơ quan thực thi bảo đảm quyền sở hữu trí năng, Thanh tra Bộ khoa học và công nghệ, Cục điều hành thị trường hay Công An Kinh tế…để có nhiều biện pháp tích cực xử phạt những vị trí vi phạm quyền nắm giữ trí năng đối với căn hộ tại nhưng cho tới thời điểm này, các loại kem Tràng Tiền nhái vẫn tồn trên, bày bán khắp tất cả địa điểm cùng với hình tượng mã bắt chước giống y hệt kem chính hãng. Tiếp sau đây khi là những giải pháp nhận biết kem thật và giả:

  1. Nhờ vào giải pháp in tại vỏ hộp của sản phẩm

  [​IMG]

  đầu tiên để phân biệt kem Tràng Tiền thật, cả nhà phải căn cứ trong biện pháp in tại vỏ hộp của sản phẩm. Đối với nhiều doanh nghiệp lớn, đưa ra nhánh sản xuất kem Tràng Tiền giả, nhái, kém tiện nghi thì chúng ta thường in tên nhà rất nhỏ tại bao bì nhưng chữ “Tràng Tiền” thì lại in rất to để cố tình đánh lạc hướng, tạo nên sự nhầm lẫn mang đến người tiêu dùng.

  nếu khách hàng tinh ý thì chỉ đơn giản là ngắm trong vỏ hộp khi là cũng có thể có thể nhận biết được. Bởi lẽ những chủ, công ty lớn kinh doanh nhỏ, quá trình chế tạo tại dây chuyền chưa đc đồng bộ, văn minh. Bọn họ in ngày sản xuất bằng máy in thường hoặc khiến bằng tay dẫn tới việc sai lệch hoặc khiến trước để nối dài thời gian dùng của kem. Trong khi ấy, liên hệ làm đại lý kem merino “chính hiệu” trực tiếp luôn đóng góp vỏ hộp đi theo quy trình yêu cầu, dây chuyền kín nên ngày sản xuất đi theo số nhảy tự động, đáp ứng cụ thể không thể xuất hiện chuyện đóng góp nhầm hay in nhầm.

  Mặt khác, do chế tạo tư nhân kinh doanh nhỏ nên túi đựng của chúng ta cũng là túi bằng tay, đặt vỏ hộp (túi hở) bên ngoài về, sau đó mang đến kem vào rồi dán hoặc hàn một đầu lại như là dán giấy bóng kín. Cũng vì thời kỳ in cũng bằng tay thủ công nên xuất hiện người sắp xếp, do chưa kiểm soát hết được nên việc sai lệch là chuyện liên tục xảy ra, không riêng lệch ngày, tháng mà còn sai lệch cả năm.

  2. Dựa vào Logo của sản phẩm

  [​IMG]

  đơn vị đặc quyền sở hữu trí tuệ thương hiệu “kem Tràng Tiền” bật mí: nếu trên bao bì chưa có 3 chữ “kem Tràng Tiền” đi liền nhau thì đều khi là kem giả

  quý khách hoặc quý khách nếu như muốn hạn chế mua phải hàng nhái, hàng nhái cũng như kém chất lượng, khách hàng cần chú ý logo trên vỏ hộp của sản phẩm. Lưu ý: Kem Tràng Tiền đúng thương hiệu xuất hiện 2 hình tượng logo, bao gồm đều in số 1958 màu vàng. Logo cũng luôn có 1 dải uốn dọc gray clolor có cụm từ “KEM TRANG TIEN” màu trắng, kèm theo hình cây kem cùng với những màu vàng, đỏ, trắng, nâu, đen. Tất cả đc đưa ra trong một hình tròn với các màu đỏ, da cam, vàng, trắng.

  bên cạnh đó, cách đơn giản nhất, nhằm quý khách thuận tiện nhận biết đâu là căn hộ thật - giả đó là: người mua chỉ đơn giản là ngắm xem tại bao bì căn hộ, nếu chưa có dòng chữ “kem Tràng Tiền” đi liền nhau thì chắc chắn đó không phải là kem Tràng Tiền chính gốc.

  bởi vì, 100% nhiều công ty, chủ kinh doanh nhỏ khác chỉ dám để chữ “Tràng Tiền” tại vỏ hộp dịch vụ chứ không dám in liền 3 chữ “kem Tràng Tiền” vì nhãn hiệu này đã được bảo hộ bạn dạng quyền tổng thể đi theo luật sở hữu trí năng. Nếu in 3 chữ “kem Tràng Tiền” liền nhau tiếp tục vi phạm luật” nên họ chỉ có thể ghi tên kem đậu xanh hay kem cốm,… rồi ghi thương hiệu nhà Tràng Tiền.

  người mua cũng lưu ý rằng: “Các đại lý phân phối kem 35 ở hà nội chính thức của kem Tràng Tiền đều phải có giấy chứng nhận của bạn, có logo kem Tràng Tiền sống biển hiệu và dán tại tủ kem nên khi mua hàng”. Chính là những biện pháp dễ nhất giúp cho bạn tránh mua phải hàng giả hàng fake, kém tiện nghi.
   
 2. dangph

  dangph New Member

  Thật à b? giờ mới biết
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.