1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách PowerEdge MX có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 18 Tháng mười một 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Active Member

  ngày nay bạn đã nghe chúng tôi đề cập đến cơ sở vật chất hạ tầng động học , bao gồm những ích lợi của mẫu mã mô-đun nhưng mở rộng tính linh động xuống đồ vật lưu trữ cá nhân, như trạng thái nát bàn cuối . Lúc ngành nghề công nghiệp của chúng ta chuyển từ kỷ nguyên ảo hóa sang kỷ nguyên phân tích, các công ty sẽ sở hữu khả năng phân công và phân bổ lại những nguồn lực thích hợp cho đúng khối lượng công việc. Những đơn vị ưng ý đổi thay sẽ được hưởng lợi trong khoảng việc cải thiện hiệu quả, nâng cao lợi nhuận và kết quả kinh doanh đại quát phải chăng hơn. Bằng bí quyết ứng dụng hạ tầng cơ sở vật chất động học và hướng đến việc sử dụng máy chủ phần nhiều, bạn có thể định vị tổ chức của mình để thành công cả bây giờ và mai sau.

  Dell EMC PowerEdge MX là máy chủ mô-đun đầu tiên được mẫu mã sở hữu cơ sở vật chất cơ sở vật chất động học. PowerEdge MX sản xuất sự cởi mở, nhanh nhẹn và khả năng đáp ứng nhu yếu để tạo ra nhu cầu của cả khối lượng công việc truyền thống và chuyển đổi.

  kết hợp giữa máy tính và lưu trữ, được kết nối bằng kết cấu mang thể mở rộng, khung máy 7U này có phần mềm quản lý hệ thống tích hợp tạo ra những nhóm tài nguyên được san sớt với thể được phân bổ động và phân bổ lại khi cần để đạt được hiệu suất khối lượng công tác tối ưu.

  Máy chủ dựa trên cơ sở cơ sở vật chất động học mang lại rộng rãi lợi ích và có thể đóng 1 vai trò quan yếu trong thời kỳ chuyển đổi CNTT của công ty bạn. Dưới đây là 5 phương pháp PowerEdge MX mang thể giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên 1 tầm cao mới:

  >>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10

  Khối lượng công việc chuyển đổi thứ tự

  Khối lượng công tác chuyển đổi, bao gồm khối lượng công việc mới và đang vững mạnh, có các yêu cầu phần cứng khác có khối lượng công việc truyền thống.

  Khối lượng công tác truyền thống Khối lượng công tác chuyển đổi

  Bao gồm những khối lượng công tác chính như:

  · Tập tin và in

  · dùng cho web

  · Máy tính để bàn ảo

  · những ứng dụng hiệp tác

  · vận dụng nội dung

  Bao gồm những khối lượng công tác mới và đang vững mạnh như:

  · Phần mềm điều hành dữ liệu sở hữu cấu trúc

  · phân tích dữ liệu có cấu trúc

  · phân tích dữ liệu phi cấu trúc (nhận thức / AI)

  · Bộ nhớ do phần mềm xác định

  · áp dụng gốc đám mây

  PowerEdge MX mang thể xử lý các khối lượng công việc phổ quát dữ liệu này, cho phép bạn nhanh chóng xử lý và dịch dữ liệu thành một thứ bổ ích. Cho dù ấy là chatbot, công cụ tiếp thị tự động hay một áp dụng mới nổi khác, những khối lượng công tác biến đổi này với thể mang lại lợi thế cho đơn vị của bạn về nhân sự, bán hàng, R & D, hoàn thiện, nhà cung cấp quý khách và hơn thế nữa.

  Định vị bạn để vững mạnh

  lúc một doanh nghiệp tăng trưởng, hạ tầng cơ sở vật chất CNTT của nó phải vững mạnh cộng sở hữu nó. PowerEdge MX cho phép những doanh nghiệp mở rộng quy mô hiệu quả, định vị đơn vị của bạn để đạt được thành công trong ngắn hạn và dài hạn. Lúc khối lượng công tác đổi thay, bạn với thể mở mang và thêm rộng rãi khuông trong giá đỡ mà không cần phải sắm thêm máy chủ. &Ldquo;Dấu chân vững mạnh bằng không” này mang nghĩa là bạn với thể thêm các khả năng mà không cần sắm thêm thiết bị.

  giải phóng tiềm năng CNTT

  PowerEdge MX tự động phân bổ và phân bổ lại những đội ngũ tài nguyên được chia sẻ nếu như cần để đạt được hiệu suất khối lượng công tác tối ưu. Mật độ gia nâng cao này phóng thích ko gian trọng tâm dữ liệu hiện với, cho phép tiêu dùng nó theo những cách khác hiệu quả hơn. Bởi vì các tài nguyên ko sử dụng không còn bị mắc kẹt, chúng có sẵn cho hồ hết các cấu hình hiện có và lâu dài. Bạn mang thể quản lý dung lượng dự phòng từ cấp trung tâm dữ liệu thay vì cấp trên mỗi máy chủ. Bằng cách thức này, một lượng tài nguyên dự trữ nhỏ hơn sở hữu thể cung ứng dung lượng tràn cho phổ quát máy chủ hơn.

  tiện lợi điều hành

  Phần mềm quản lý hệ thống tích hợp PowerEdge MX cho phép người mua dành ít thời gian hơn để điều hành khối lượng công tác, giúp phóng thích thời gian cho các tác vụ quan yếu khác. Open Manage Enterprise Modular Edition thay thế phổ thông công cụ điều hành hệ thống cấp đơn vị bằng 1 nền móng điều hành thống nhất. Bạn mang thể đơn thuần hóa và tự động hóa việc quản trị, vun đắp và quản lý phần lớn trọng điểm dữ liệu trong khoảng nền móng duy nhất đấy. Điều này ko chỉ giúp cuộc sống của bạn thuận lợi hơn mà còn với thể kiểm soát thấp hơn những tầm giá hành chính. Đôi bên cùng sở hữu lợi.

  Cải thiện kết quả kinh doanh

  những lợi ích trên kết hợp sở hữu nhau để đạt được một trong các lợi thế quan yếu nhất của PowerEdge MX: giúp bạn đạt được những mục tiêu buôn bán của mình. Bề ngoài độc đáo của PowerEdge MX giúp những doanh nghiệp cải thiện kết quả buôn bán nói chung, chẳng hạn như nâng cao lợi nhuận, giảm giá tiền vận hành và nâng cao trải nghiệm của quý khách. Trật tự triển khai được thuần tuý hóa giúp tránh lỗi và thời kì chết, cùng lúc hiệu quả nâng cao lên đồng nghĩa sở hữu việc viên chức của bạn sở hữu thể dành đa dạng thời gian hơn cho các nhiệm vụ mang lại trị giá cho công ty của bạn. Khả năng xử lý khối lượng công việc biến đổi một phương pháp nhanh chóng cho phép bạn kết hợp các áp dụng tạo ra các bạn tiềm năng hoặc nâng cao trải nghiệm của người dùng.

  Dell EMC PowerEdge MX cung ứng nền tảng chắc chắn cho thời kỳ chuyển đổi CNTT của đơn vị bạn. Kiến trúc linh hoạt, quản lý nhanh nhẹn và ngoài mặt đáp ứng giúp bạn xử lý khối lượng công tác truyền thống và chuyển đổi, nhận ra tiềm năng của bạn ngay ngày nay và trong khoảng thời gian dài.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.