Cách Seo 1 dự án mới bắt đầu.

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tranbaokieu, 22 Tháng mười một 2017.

 1. tranbaokieu

  tranbaokieu New Member

  Các bước để Seo 1 website lên tóp đơn giản mà lại hiệu quả. Tổng hợp đầy đủ từ các chuyên sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến tất cả các bạn cách Seo tóp bền vững. Sau đây đào tạo seo zosa xin chia sẻ 7 bước tối ưu seo tốt nhất.  [​IMG]

  1. CHẶN LẬP CHỈ MỤC KHI ĐANG XÂY DỰNG WEBSITE.

  Để chặn chỉ mục bạn hãy sử dụng file robots.txt (xem hướng dẫn ở đó). Chúng ta nên chặn khi đang thiết kế Website bởi khi đó Website không có nội dung, lại tồn tại nhiều lỗi do chưa được tối ưu nhưng lỗi trùng lặp, lỗi liên kết… Khi google phát hiện ra 1 liên kết, nó sẽ kiểm tra chúng thường xuyên, ngay cả khi bạn đã gỡ nó. Bản thân Tú có những liên kết từ năm 2010 tới giờ, mặc dù đã xóa nó những Google vẫn báo lỗi liên tục.

  Trong các tài liệu của Google về 404 họ cũng xác nhận việc này. (Xm chi tiết lỗi 404 là gì?).

  2. KIỂM TRA MỨC ĐỘ TỐI ƯU WEBSITE (ON SITE)

  Nếu sau khi bạn đã thiết kế xong Website theo yêu cầu, bây giờ là lúc bạn quan tâm tới các tính năng ảnh hưởng tới hiệu xuất website của bạn. Bạn cần làm một bản check list các tính năng về On Site mà một Website cần có như Robots, Sitemap, SSL, Rich Snippet, Canonical…

  Google không có yêu cầu quá nhiều về mặt kỹ thuật, nếu những phần nào bạn không thể tối ưu được, hãy bỏ qua. Nhưng hãy nhớ, tối ưu kỹ thuật là những cái làm 1 lần, và nếu bạn làm chuẩn chúng ngay từ đầu, bạn sẽ thấy điều tuyệt vời khi bạn chạy dự án với những từ cạnh tranh cao.

  3. XÂY DỰNG DANH MỤC, CÁC TRANG CHÍNH SÁCH

  Trước khi bắt tay vào xây dựng nội dung, hãy tạo ra một danh mục nhất quán. Hạn chế việc xóa, làm hỏng link các danh mục, cũng như định hình những danh mục nào bạn sẽ SEO trong kế hoạch từ khóa của mình.

  Hãy đảm bảo Website của bạn có các trang sau: Chính sách bảo mật, quy định sử dụng, giới thiệu, liên hệ.

  Những trang tưởng như không cần thiết này lại là một trong số những yếu tố góp phần làm website của bạn trở nên chất lượng hơn với Google và người dùng.

  4. ĐĂNG SẢN PHẨM, BÀI VIẾT CHIA SẺ TRƯỚC KHI BỎ CHẶN GOOGLE.

  Hãy làm một lượng nội dung nhất định trước khi xuất bản (hủy chặn bởi file robots.txt ở bước 1) Website của bạn cho Google. Thông thường chúng ta nên đưa từ 20 đến 40 trang nội dung. Những nội dung sau, đừng bao giờ public khi bạn chưa tối ưu xong, với những nội dung kém chất lượng (chỉ để tham khảo), đừng quên chặn index bằng meta robots.

  Tạm thời chặn lập chỉ mục những bài viết chưa tối ưu.
  Tạm thời chặn lập chỉ mục những bài viết chưa tối ưu.
  5. GẮN MÃ THEO DÕI GOOGLE ANALYTICS, CÀI ĐẶT GOOGLE WEBMASTER TOOLS

  Cài Đặt Mã Theo Dõi Google Analytics Và Xác Minh Google Webmaster Tools Cho Website:
  Cài đặt Google Webmaster Tools cho
  6. KÉO THẬT NHIỀU TRUY CẬP, CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT.

  Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi người đều quan tâm tới Website của bạn ?. Chúng ta chỉ kéo những khách hàng tiềm năng, những người sẵn sàng ở lại đọc nội dung của bạn. Hãy kéo thật nhiều truy cập vào website của bạn, một số cách để bạn có những lượng truy cập đầu tiên.

  Chạy quảng cáo Facebook
  Chạy quảng cáo Google Adwords
  Chia sẻ trên các diễn đàn
  Chia sẻ trên mạng xã hội (facebook, youtube, google+…)
  Chạy phần mềm kéo view: mozview, iclick, faceseo…
  Lưu ý: Không được phép SPAM, nếu lượng truy cập lớn vào Website của bạn, sau đó họ thoát ngay (thời gian đọc nội dung thấp) thì Website sẽ bị đánh giá rất kém. Người dùng là yếu tố quan trọng nhất trong SEO.

  7. XUẤT BẢN WEBSITE CỦA BẠN

  Bây giờ là lúc bạn hãy xuất bản Website của mình cho Google. Chờ đợi và tận hưởng thành quả.

  Nguồn: http://seozosa.com/
   
 2. Khánh Phạm

  Khánh Phạm New Member

  Kiến thức rất hữu ích. Cảm ơn bác.
   
 3. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  Bài viết rất hay, trong tháng đầu nên xây dựng tốt mọi yếu tố website, có thể nói muốn xây nhà kiên cố cần làm tốt cái móng nhà.
   
 4. seohungthinh

  seohungthinh New Member

  quan trọng làm content tốt và chất lượng với những website mới :D
   
 5. hatam1

  hatam1 New Member

  Rất vui khi quý bạn dành chút thời gian ghé thăm trang nhà của mình đồng thời đọc 1 số bài viết ý nghĩa: cafe buổi sáng cùng tony pdf
   
 6. tranbaokieu

  tranbaokieu New Member

  Hì đó là kinh nghiệm và được tích lũy từ các bạn làm seo lâu năm. :D Thời gian ổn định thì dần dần hướng đến yếu tố backlink và offpage Seo thật tốt
   
 7. avgxz999q599k

  avgxz999q599k Member

  Gói cước truyền hình nào thấp nhất?  Dịch vụ truyền hình trả tiền đang ngày càng đa dạng với nhiều phương thức truyền dẫn như truyền hình cáp, vệ tinh, truyền hình số mặt đất, truyền hình Internet… Vậy, người tiêu dùng nên chọn dịch vụ truyền hình nào để có gói cước rẻ hoặc nội dung phù hợp?

  Truyền hình số mặt đất rẻ nhất

  Hiện tại, nếu tính theo cước thuê bao hàng tháng thì gói cước truyền hình số mặt đất của AVG đang thuộc loại thấp nhất với 20.000 đồng/tháng cho gói A. Nếu khách hàng chọn gói B với số lượng kênh nhiều hơn sẽ có cước thuê bao 50.000 đồng/tháng.

  Còn gói cước cơ bản dịch vụ truyền hình vệ tinh của AVG thì phí thuê bao cũng chỉ có 33.000 đồng/tháng. AVG cũng đang có gói cước truyền hình vệ tinh thuộc loại thấp nhất trên thị trường. Bởi vì, hiện tại dù đã cơ cấu lại các gói cước nhưng dịch vụ truyền hình vệ tinh K+ chỉ dừng lại ở mức cước cơ bản (gói Access) là 95.000 đồng/tháng; còn gói Premium với số kênh HD nhiều hơn có cước hàng tháng lên đến 220.000 đồng.

  Vì thế, người tiêu dùng sẽ khó lòng chọn gói cước truyền hình trả tiền (PayTV) rẻ nhất mà họ phải chọn gói cước phù hợp với nhu cầu xem hàng ngày. Ví dụ, nếu người nào thích xem trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng Anh, Ý, Tây Ban Nha… thì nên chọn gói cước truyền hình K+ với các kênh K+ 1, K+ NS và K+ PM.

  Còn những ai chỉ thích xem các chương trình thời sự, giải trí… phổ biến thì chỉ cần đăng ký các gói cước truyền hình cáp SCTV, VTVCab, HTVC… hoặc truyền hình số mặt đất của AVG là được.

  Liên hệ lắp đặt 0902485444

  Theo anh Nguyễn Đức, ở huyện Hóc Môn thì tuy truyền hình vệ tinh của AVG có giá cước rẻ thật nhưng số kênh lại không bằng truyền hình cáp (có đến 140 kênh). Đồng thời, dùng truyền hình cáp dễ điều khiển hơn, người lớn tuổi hay trẻ em đều có thể mở xem được; còn các gói cước truyền hình vệ tinh hay truyền hình Internet điều khiển phức tạp quá.

  [​IMG]

  Lưu ý đối với truyền hình cần trang bị set-top-box

  Các dịch vụ truyền hình Internet, vệ tinh, truyền hình số mặt đất, truyền hình số HD (trên hệ thống truyền hình cáp) sẽ phải kèm theo set-top-box để giải mã tín hiệu dành cho những khách hàng trả phí hàng tháng. Giá bán các set-top-box này dao động trong khoảng 500.000-900.000 đồng cho đến 1,3 triệu đồng. Đây là các set-top-box độc quyền của nhà cung cấp, thông thường nếu sản phẩm bị hư hỏng thì chỉ có thay mới (không sửa chữa) và phải mua từ nhà cung cấp. Đối với các gói cước truyền hình vệ tinh hoặc truyền hình số mặt đất còn phải thêm chi phí ăng-ten, chảo thu sóng truyền hình, phí lắp đặt…

  Truyền hình cáp có giá cao nhất

  Các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp tại TPHCM đang hướng về mức cước phổ biến 100.000-110.000 đồng. Phí hòa mạng truyền hình cáp cũng nằm trong khoảng 100.000-250.000 đồng tùy theo khu vực. Một số đơn vị có chính sách miễn phí hòa mạng cho khách hàng chuyển từ nhà cung cấp khác sang.

  Muốn có cước hàng tháng thấp hơn, người tiêu dùng chỉ có cách đóng trước 12 tháng để được các công ty truyền hình cáp giảm cước. Ví dụ, nếu khách hàng đóng trước sáu tháng hoặc 12 tháng cước sẽ được tặng một tháng cước (xem như giảm 8-16%). Có đơn vị giảm đến 20% nếu khách hàng hòa mạng và đóng luôn một lúc 12 tháng cước.

  Về dịch vụ truyền hình cáp thì ở TPHCM đang có các gói cước của các nhà cung cấp như SCTV, VTVCab, HTVC… Giá cước của các đơn vị này chỉ xê xích khoảng 10.000-20.000 đồng/tháng.

  Khi xét đến gói cước SD thì người tiêu dùng chỉ có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào đang có mặt ở khu vực của mình cư ngụ. Các gói cước SD của SCTV, VTVCab, HTVC… cũng quanh quẩn ở số lượng 62-64 kênh. Các công ty truyền hình cáp chủ yếu đang cạnh tranh với nhau ở gói cước truyền hình HD.

  Những ai thích xem truyền hình HD có thể chọn các gói cước HD của SCTV, VTVCab… Hiện nay, gói cước SCTV HD có đến 138 kênh, bao gồm 30 kênh HD; còn VTVCab HD có tổng cộng 150 kênh truyền hình với 40 kênh HD.

  Đồng thời, các công ty truyền hình cáp cũng phân chia mức cước dành cho các khu vực khác nhau. Như gói cước truyền hình cáp SCTV ở TPHCM là 109.000 đồng/tháng nhưng tại tỉnh Kiên Giang, Long An, Cà Mau… lại chỉ có 89.000 đồng/tháng.

  Truyền hình Internet có ưu thế về kho phim trực tuyến

  Điểm đặc biệt của những ai thích xem phim trực tuyến là nên đăng ký các gói cước truyền hình Internet. Hiện tại, đã có các gói cước truyền hình Internet thông dụng của FPT Telecom (FPT PlayHD), Viettel (NextTV), MyTV (của VASC thuộc VNPT)…

  Các gói cước truyền hình Internet (IPTV) đang có sự chênh lệch mức cước rõ nét hơn so với truyền hình cáp; có lúc chênh nhau tới 50.000-70.000 đồng. Có nhà cung cấp truyền hình Internet với hơn 80 kênh truyền hình + gói cước xem phim theo yêu cầu sẽ có mức cước tổng hợp là 160.000 đồng/tháng.

  Số lượng kênh truyền hình cũng có sự khác biệt giữa các nhà cung cấp. Ví dụ, gói cước VOD HD của FPT PlayHD có 138 kênh truyền hình SD; còn gói cước MyTV Flexi chỉ có 81 kênh SD. Dĩ nhiên, còn phải xem xét trên tổng số kênh truyền hình đó có cụ thể bao nhiêu kênh miễn phí; bao nhiêu kênh phải trả thêm tiền (ví dụ như gói truyền hình K+, VTC HD, VTVCab HD…).

  Điểm đặc biệt của dịch vụ IPTV là thường kèm theo dịch vụ xem phim theo yêu cầu (VOD) để khách hàng thưởng thức trực tuyến bên cạnh các kênh truyền hình thông thường. Ngoài ra, tùy nhà cung cấp sẽ có thêm một số tính năng tiện ích như đọc truyện trên truyền hình, ca nhạc, hài-cải lương, video cho thiếu nhi…

  Gần đây, các nhà cung cấp như SCTV, VTVNet… còn tung ra gói cước combo cho cả dịch vụ truyền hình và Internet. Mức cước combo truyền hình và Internet sẽ thấp hơn so với khi sử dụng hai dịch vụ riêng rẻ từ hai nhà cung cấp khác nhau.

  Khách hàng có thể chọn gói dịch vụ truyền hình cáp của VTVCab và sử dụng Internet hàng tháng với mức cước 260.000 đồng (Internet 5 Mbps, 66 kênh truyền hình). Hoặc có thể chọn gói dịch vụ truyền hình SCTV HD + Internet với cước 190.000 đồng/tháng (138 kênh truyền hình bao gồm 30 kênh HD, Internet 2.5 Mbps).

  Anh Huỳnh Thuận, nhà ở quận 10 cho biết hiện anh đang sử dụng gói cước truyền hình Internet với cước thuê bao 100.000 đồng/tháng. Gói cước này có thể xem một số kênh truyền hình thời sự như VTV1, VTV3, HTV7, HTV9… xem trực tiếp bóng đá một số trận phổ biến (K+ không độc quyền).

  Bảng giá tham khảo một số dịch vụ truyền hình trả tiền tại TPHCM (truyền hình cáp, vệ tinh, truyền hình số mặt đất…)

  [​IMG]* Chú ý: Trong các dịch vụ kể trên, số kênh trong gói cước chủ yếu là kênh truyền hình tiêu chuẩn (hay còn gọi là SD); có một số gói cước đã bao gồm các kênh HD (truyền hình độ nét cao).

  Quý khách hàng nào muốn lắp truyền hinh An Viên (mobitv) xin liên hệ 0902485444 để được tư vấn them.
   
 8. Quoctien97

  Quoctien97 New Member

Từ khóa: chia sẻ Seo

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)