Thảo luận Cách SEO Facebook Lên Top Google Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi hangtran12345, 14 Tháng chín 2018.

 1. hangtran12345

  hangtran12345 New Member

  SEO Facebook Như Thế Nào Để Đạt Hiểu Quả Tốt Nhất ?
  Hiện nay, Facebook chính là kênh bán hàng rất hiệu quả. Nhưng để bán hàng hiệu quả, để có nhiều lượt traffic và nhiều người biết tới thì phải làm như nào. Đó là lý do chúng tôi viết bài viết này để hướng dẫn bạn cách SEO Facebook hiệu quả – Fanpage lên ngay google.

  Thực tế, rất nhiều người đang sử dụng bán hàng trên Fanpage nhưng lại quên rằng khi người ta có nhu cầu tìm kiếm gì thứ gì đó thì sẽ tìm kiếm trên Google đầu tiên. Đó là những khách hàng có nhu cầu mua sắm và tìm kiếm cao hơn những khách hàng mà họ đang tìm kiếm trên Facebook. Đó là lý do nếu không biết cách SEO fanpage Facebook lên top thì đương nhiên bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng rất lớn.

  Tìm hiểu ngay các bước SEO fanpage Facebook dưới đây, đảm bảo trang Facebook bán hàng của bạn sẽ có lượng khách đáng kể.

  1. Lập trang fanpage và Fanpage có chứa từ khóa cần SEO
  Điều đầu tiên nếu muốn SEO Facebook thì phải tạo được một trang fanpage với nhiều lượt thích. Việc này sẽ giúp bạn tối ưu hóa thương hiệu và tạo cho khách hàng một sự tin tưởng đối với sản phẩm. Theo đó, bạn phải thực hiện đúng như các bước cơ bản SEO một website: từ tiêu đề, thẻ meta description, nội dung, hình ảnh, từ khóa, link Page, link out, link in…
  Thứ hai, tên fanpage là yếu tố đầu tiên, cũng là yếu tố quan trọng nhất trong việc SEO. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới 60% khả năng lên top của fanpage. Các yếu tố khác sẽ là nội dung bên trong fanpage, đánh giá qua lượng like, số lượt tương tác… việc đặt tên Facebook cũng khá quan trọng, vì Google sẽ quan tâm và đánh giá cao các từ đầu của tên trang. Nếu biết đặt tên fanpage Facebook theo tên sản phẩm, doanh nghiệp thì càng tốt vì cách đó sẽ giúp trang của bạn tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Để tìm được tên phù hợp, bạn cũng có thể tìm các từ khóa liên quan hoặc tham khảo của đối thủ. Tối ưu title với tối đa 11 chữ, 70 ký tự và có chứa từ khóa bạn cần SEO Fanpage là tốt nhất.

  Điều quan trọng khi tìm được cách để đặt tên là tên đó bắt buộc phải chứa từ khóa. Nếu bạn có nhiều từ khóa, hoặc từ khóa quá dài, bạn có thể làm thêm các fanpage phụ. Tên của fanpage ảnh hưởng rất lớn tới việc SEO và quá trình phát triển page sau này, bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi đặt tên.

  2. Tùy chỉnh URL của fanpage
  Sau khi có được tên fanpage Facebook nên thay đổi đường link fanpage. Điều này khiến đường link ngắn gọn và vẫn chứa keyword. Ngoài ra, bạn cũng cần tối ưu cho đường dẫn URL, việc này sẽ giúp các công cụ tìm kiếm chú ý nhiều hơn tới đường dẫn facebook của bạn. Việc gắn URL cũng phải chứa từ khóa để phản ánh khía cạnh nào đó về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Nếu tên bạn chọn cho Fanpage đã được đặt trước đó thì bạn chọn cho mình 1 cái tên phù hợp và đảm bảo những thông điệp chính phải được đặt trong tên của URL.

  3. Mô tả fanpage, và thông tin đầy đủ về fanpage
  Phần mô tả của fanpage bạn cần điền đủ thông tin có kèm từ khóa trong phần profile của trang nhằm tăng tính xác thực và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.

  SEO title: là tên fanpage
  Meta: Phần mô tả website (hiển thị dưới tên trang)
  Thông tin của fanpage gồm:

  Địa chỉ, thành phố phục vụ cho tìm kiếm địa phương
  Giới thiệu công ty và sản phẩm là những thông tin quan trọng đối với các thao tác tìm kiếm sản phẩm
  Trang web liên hệ (nếu có)
  4. Quảng cáo và cái backlink để seo fanpage Facebook hiệu quả
  Thực tế, các blogger đặt nội dung liên kết đến các website, các blog khác. Và nếu áp dụng thì trang của bạn sẽ càng được Google đánh giá cao và dĩ nhiên thứ hạng cũng được tăng đáng kể khi biết xây dựng nhiều liên kết trỏ về trang. Điều này áp dụng cho fanpage, nghĩa là có 1 link từ các kênh truyền thông khác trỏ về fanpage, website, blog hoặc profile trên Twitter đều có lợi cho SEO.

  Khi seo website, muốn kiếm được nhiều traffic bạn phải đi link cho từ khóa cần SEO với nội dung hấp dẫn người dùng. SEO Fanpage Facebook cũng vậy, để có nhiều lượt like, share và số lượng người mua sản phẩm bạn cũng phải quảng cáo cho page của mình.

  5. SEO trên Fanpage Facebook và cập nhật nội dung thường xuyên
  Cập nhật nội dung thường xuyên để tạo tương tác

  Facebook Note được nhiều bạn tận dụng khi sử dụng, Facebook Note có thể giúp ích cho fanpage để gia tăng hiệu quả tổng thể cho SEO. Các yếu tố trong SEO có liên quan đến Facebook Note là:

  SEO Title = tiêu đề của bản ghi chú
  Meta data = Tên fanpage là tên của tiêu đề bản ghi chú
  Việc tạo nhiều fanpage cũng là cách hữu hiệu để mở rộng các loại hình sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và giúp gia tăng chỉ số index trên các công cụ tìm kiếm.

  Ngoài ra, bạn cần cập nhật nội dung thường xuyên. Trong một ngày bạn nên cập nhật khoảng 10 trạng thái vào những khoảng thời gian mà nhiều người truy cập vào facebook nhất. Ví dụ như 8g-10g sáng khi mới bắt đầu công việc của nhiều người, 11-13g, 16-17g và 20g-22g.
   
 2. quayphimcuoihd

  quayphimcuoihd quay phim sự kiện - quảng cáo

  quá hay mình cũng đang muốn seo fanpage, gap đúng chủ đề
   
 3. maiphuong2610

  maiphuong2610 New Member

  SEO page facebook dễ hơn là SEO keyword của web đúng ko các bác, bạn em SEO 3 hôm là lên top
   
 4. songhan8114

  songhan8114 New Member

  Lập fanpage thì dễ nhưng cách làm cho fanpage tiếp cận với mọi người tốt và duy trì fanpage thì cần thời gian. Nhiều người hay bỏ quên những bước làm ở trên nên fanpage lập ra ko được hiệu quả như mong muốn
   
 5. baohotoandien

  baohotoandien Member

  giờ fanpage hay google đều SEO rất khó khăn, từ khóa ít lên và rất cạnh tranh nữa. ai có tiền đổ vào ads thì mới mong tiếp cận khách hàng thôi. đến oải với mấy ông lớn rồi.
   
 6. duchanhld

  duchanhld Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)