1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách sử dụng đá kê cột , chân cột đá sao cho bền và đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thaivinh, 1 Tháng mười một 2018.

 1. thaivinh

  thaivinh Member

  Đá kê cột hay còn gọi là chân cột đá được sử dụng rộng rãi trong các công trình tâm linh đình chùa, nhà thờ họ. Tùy vào tính chất từng công trình mà chọn các mẫu chân cột tròn hay chân cột vuông.
  Nhưng ít ai biết phải làm sao để chân tảng đá được bền đẹp. Vâng với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi xin gửi tới quý khác hàng một sổ kinh nghiệm như sau.
  1. Đối với các công trình tâm linh như đền chúa lăng mộ hay nhà thờ họ từ đường chúng ta nên chọn chân cột đẹp được làm bằng đá xanh đen hoặc đá xanh rêu trước hết để có vẻ đẹp phù hợp với dạng kiến trúc này.
  Để đá kê cột được đẹp và bền vững chúng ta cần chọn đá làm nguyên khối, chất đá đẹp, không nứt gãy, độ rộng phù hợp với đường kính cột gỗ.
  Hàng năm chúng ta chỉ cần vệ sinh đánh bóng chân cột một lần sẽ tạo nên vẻ đẹp như ban đầu,
  Ngoài điêu khác chế tác các mẫu chân cột đá đẹp chúng tôi còn điêu khắc các sản phẩm tâm linh khác như mộ đá đôi , mộ công giáo, mẫu Mộ tròn đẹp , lăng mộ đá.
  Quý khác có như cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904.712.622


  [​IMG]

  Đá kê chân cột sài gòn

  [​IMG]
  Đá kê cột sài gòn

  [​IMG]
  Đá kê cột gỗ sài gòn

  [​IMG]
  CHân cột đá sài gòn

  [​IMG]
  Đá kê chân cột nhà gỗ sài gòn

  [​IMG]
  Đá kê chân cột nhà gỗ sài gòn 01

  [​IMG]
  Đá kê chân cột nhà gỗ sài gòn 02
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.