1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Cách sử dụng Instagram cho doanh nghiệp năm 2019: Mẹo hay dành cho nhà tiếp thị [phần 1]

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi Ho Van Trai, 27 Tháng ba 2019.

?

Google, Facebook, Instagram kênh nào là kênh được các nhà tiếp thị Việt Nam sử dụng nhiều nhất

 1. Google

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Facebook

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Instagram

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Ho Van Trai

  Ho Van Trai New Member

  Instagram là một trong những nền tảng xã hội phát triển nhất trong những năm này. Câu chuyện trên Instagram, Phát trực tiếp, Video vuông và Xu hướng đầu tiên trên thiết bị di động đã khiến mạng này trở nên vô cùng hữu ích cho các sản phẩm và công ty quảng bá tới hơn 800 000 000 (với hơn 25 triệu hồ sơ doanh nghiệp đang hoạt động ) trên toàn cầu.

  Theo Instagram , hơn 500 triệu tài khoản Instagram trên toàn thế giới đang hoạt động mỗi ngày và 80% tài khoản theo dõi một doanh nghiệp trên Instagram. Đó là lý do tại sao các thương hiệu bắt đầu tiếp cận đối tượng khổng lồ này với nội dung phù hợp vào năm 2019.

  Càng trở nên phổ biến, càng có nhiều tiềm năng được tiết lộ cho việc sử dụng Instagram cho mục đích kinh doanh vào năm 2019 .

  [​IMG]

  Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số mẹo & thủ thuật hữu ích để xây dựng cộng đồng của bạn trên Instagram và thu hút thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, tôi sẽ chia sẻ các công cụ mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa thời gian quảng bá thương hiệu của mình trên Instagram. Kết hợp lại, bạn sẽ có các công cụ chính mạnh mẽ để xây dựng chiến lược kinh doanh Instagram của riêng bạn .

  Điểm khởi đầu của Instagram for Business: hiểu nội dung Instagram
  Thu hút nội dung di động là màu đen mới
  Các báo cáo gần đây từ Statista nói rằng hơn một nửa số người dùng Instagram là từ 18 đến 34 tuổi. Ở tuổi này , họ là những người dùng di động tích cực nhất.

  [​IMG]

  Phân phối người dùng Instagram trên toàn thế giới kể từ tháng 1 năm 2019, theo độ tuổi và giới tính | Nguồn: Statista

  Nó có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị?

  Instagram là một nền tảng hoàn hảo để thu hút mọi người với nội dung di động của bạn. Thêm vào đó là số lượng video, video trực tiếp và các tính năng tương tác trong ứng dụng ngày càng tăng và bạn sẽ hiểu rõ lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên tạo thêm nội dung cho Instagram, đặc biệt là nếu bạn nhắm đến những người <35 tuổi.

  Nội dung Instagram tiếp tục được ăn nhẹ. Bản phát hành IGTV đã không thay đổi nhiều về nội dung thống trị nền tảng. Bắt đầu bằng cách phân tích khách hàng của bạn để tìm ra những gì sẽ hoạt động tốt nhất cho khán giả Instagram của bạn, thử các loại nội dung khác nhau và tìm những nội dung hoạt động tốt nhất.

  Làm cho hình ảnh của bạn đáng nhớ
  Instagram là một nền tảng di động cho nội dung trực quan . Điểm đến tốt nhất để nhắm đến chất lượng nội dung hình ảnh của bạn là ảnh và video mà mọi người muốn xem lại nhiều lần !

  Hình ảnh của bạn nên thể hiện phong cách, ý tưởng và giá trị của bạn theo cách đáng nhớ nhất có thể. Do đó, người dùng sẽ nhớ hồ sơ của bạn là nơi để tìm loại nội dung quyến rũ này và có mối liên hệ tích cực với công ty nói chung.

  [​IMG]Một ví dụ tuyệt vời về những gì tôi gọi là một phong cách nội dung trực quan dễ nhớ. Nguồn​

  Cách tạo nội dung Instagram tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn
  Động não và thử những ý tưởng khác nhau
  Đó là một quy tắc đơn giản mà không dễ thực hiện.

  Tôi sẽ bắt đầu với việc lập kế hoạch những gì bạn có thể làm xung quanh các hoạt động của mình và những tài nguyên bạn có thể sử dụng để tạo mọi phần của Instagram trong tương lai cho nội dung kinh doanh. Hãy đến với hai hoặc ba ý tưởng tốt nhất. Kiểm tra một số thực tiễn tốt nhất hiện có, ví dụ như trong bài viết trước của chúng tôi 10 Video phải có cho doanh nghiệp của bạn .

  Brainstorming là một cách tuyệt vời để khám phá cách phát huy lợi ích của sản phẩm của bạn. Bạn có thể đưa ra các video hậu trường, trích dẫn của khách hàng, thực phẩm khiêu dâm trực tuyến với sản phẩm của bạn (một cái gì đó tập trung vào chi tiết và cái nhìn nghệ thuật về nó), một cái gì đó mang tính giáo dục, hoặc thậm chí là video với những con vật ngộ nghĩnh ( hoạt động rất tuyệt! ).

  Nó phụ thuộc vào sản phẩm của bạn, nhưng cách tốt nhất để nổi bật trên Instagram là thêm một số điều tưởng tượng vào việc sử dụng sản phẩm của bạn hoặc giải thích tầm nhìn sản phẩm.

  Dưới đây là các công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên Instagram:

  • Ảnh / loạt ảnh

  • Video vuông

  • Những câu chuyện

  • Video trực tiếp

  • Nội dung trả phí
  Tiền thưởng: Làm nội dung tốt cho Instagram cho doanh nghiệp cần có thời gian, vì vậy hãy lập kế hoạch cho các hoạt động của bạn dựa trên tài nguyên của bạn. Thay vì dành một tuần để quay một video nhỏ, hãy thử làm nó với ít nỗ lực hơn bằng cách sử dụng loạt ảnh và văn bản.

  [​IMG]

  7 bước bạn nên làm khi viết nội dung truyền thông xã hội hiệu quả

  Đầu tư hình ảnh tốt nhất cho Instagram
  • Tìm kiếm cách tốt nhất để gửi lại nội dung bằng văn bản của bạn? Làm cho nó trực quan! Đặt thông tin có giá trị từ blog của bạn trên ảnh và kết hợp chúng thành loạt như lời khuyên của chuyên gia, đánh giá của khách hàng hoặc mô tả sản phẩm.
  [​IMG]Đó là cách chúng tôi sử dụng lại lời khuyên của chuyên gia cho Instagram của mình. Làm say mê? Tham gia: @ wave.video​

  • Tạo một tập hợp các màu thương hiệu sẽ thống trị trong hồ sơ Instagram của bạn.

  • Làm cho hình ảnh của bạn bắt mắt: sử dụng màu sắc ngon ngọt, phong cách và truyền cảm hứng.

  • Giữ cho nó đơn giản, không sử dụng quá nhiều văn bản hoặc đối tượng trên ảnh của bạn.
  Công cụ: Tôi có thể đề xuất Canva để chỉnh sửa ảnh cả trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Một số ứng dụng di động tuyệt vời cho việc thay đổi hình ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật: Over (dành cho iOS), VSCO Cam , Snapseed , tối om và Typic .
   
 2. phuongtrinh93

  phuongtrinh93 Member

  cảm ơn đã chia sẽ bài viết hữu ích
   
 3. quangcaomoihaiphong

  quangcaomoihaiphong New Member

  Bài viết hay quá hóng phần 2 của bài quảng bá thương hiệu trên
  Instagram
   
 4. Minhvũ76776

  Minhvũ76776 Member

  Quốc tịch thổ nhì kỳ

  Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ
  giờ, nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư ở nước ngoài để tìm ra cho mình hướng đi phát triển và chóng vánh mang lại lợi nhuận hơn. Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ đang là thiên hướng đầu tư hiện giờ được nhiều người quan tâm. Chính sách đầu tư đơn giản mà ích lợi mang đến rất nhiều. hãy đầu tư ngay khi chính sách còn đang dễ dàng để gia đình bạn sỡ hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỹ và nhịp định cư Mỹ và châu Âu.

  Thổ Nhĩ Kỳ là điểm giao thoa giữa Châu Á và Châu Âu, được mệnh danh là “nhà nước xoàn” thông thương với các cường quốc như Nga, Trung Quốc, Ý, Brazil, Canada và Châu Âu. quốc gia này là một nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ.

  Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng chú trọng thúc đẩy đầu tư Bất động sản từ nhà đầu tư nước ngoài để kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ phát triển vượt trội hơn. Với nhiều chính sách đầu tư lấy quốc tịch được ban hành khiến cho thị trường BĐS trở thành sôi động hơn bao giờ hết. Vào tháng 5 năm 2017 Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra chương trình đầu tư định cư để thúc đẩy nền kinh tế. Chương trình này cho phép nhà đầu tư mua BĐS hoặc sở hữu số vốn đầu tư theo mức và thời gian Chính phủ quy định sẽ được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mà không cần phải tạm cư tại đây.Đến tháng 9 năm 2018 chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã điều chỉnh mức đầu tư xuống còn 250,000USD tạo điều kiện thuận lợi hơn đến các nhà đầu tư nhằm lôi cuốn các nhà đầu tư nước ngoài.
  [​IMG]
  Thổ nhĩ kỳ
  Phương thức và điều kiện đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ

  Phương thức đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ

  Các nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 250.000 USD và bất động sản và nộp hồ sơ xin quốc tịch sẽ nhận được hộ chiếu trong 2 tháng sau khi nộp hồ sơ. Hộ chiếu này được cấp cho cả gia đình cùng một lúc. Tài sản bất động sản này sẽ được bán ra sau 3 năm để thu hồi vốn và lời dựa trên giá nhà đất lúc bấy giờ.

  Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ chính là giải pháp cho các nhà đầu tư giải quyết những khó khăn khi xin visa đến Mỹ và Châu Âu.

  Đây là dịp cho các nhà đầu tư tiếp cận và sinh lời từ bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ đang trong thời điểm vàng, dự định tăng lên 30%.

  Điều kiện đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ

  -Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch.

  -Đầu tư theo chính sách Chính Phủ Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra.

  Quy trình đầu tư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  -Vợ/ Chồng hợp pháp và con cái dưới 18 tuổi đều được cấp hộ chiếu cùng lúc sau khi đầu tư và nộp hồ sơ xin quốc tịch

  – Giai đoạn 1: Chuẩn bị mở tài khoản ngân hàng tại Thổ Nhĩ Kỳ

  – tuổi 2: Tiến hành đầu tư, xác định dự án, bất động sản để đầu tư. hoàn tất việc đầu tư với số vốn theo quy định. Hoàn thiện việc sang tay, sở hữu sổ đỏ

  – thời đoạn 3: Nộp hồ sơ xin di trú. Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin thẻ trú ngụ

  – Giai đoạn 4: Xin quốc tịch, nộp hồ sơ xin quốc tịch, nhận thẻ cư trú.

  – Giai đoạn 5: Nhận thư ưng ý từ Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cho việc nhập tịch. Lấy dấu vân tay, nhận Hộ chiếu cho cả gia đình.

  Lợi thế khi đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ
  – Gia đình cùng có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, Đương đơn, vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi có thể đi cùng và được cấp quốc tịch cùng 1 lúc.

  – Không đề nghị về ngoại ngữ, thời gian tạm cư, chứng minh tài chính

  – Sau 3 năm kể từ khi đầu tư được bán BĐS hoàn vốn và có lời nhuận. Thổ Nhĩ Kỳ có lực lượng dân số trẻ và đông, một nửa số dân có độ tuổi thấp hơn 31,7 tuổi. Đây là một trong những nhà nước có tiềm năng về đầu tư BĐS số 1 Châu Âu

  – Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Anh Quốc có hiệp nghị visa E-2, khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thì có thể xin visa E-2 định cư Mỹ và Anh Quốc

  – Miễn thị thực lên đến 117 quốc gia trong đó có Canada, Nhật, Hongkong, Brazil,…


  Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ chính là bàn đạp để xin Visa E2 Mỹ
  Khi đã là công dân Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được xin cấp Visa E-2 đi Mỹ, Châu Âu. Đối với Visa này, Nhà đầu tư sẽ được những lợi. sau đây:
  – Mức đầu tư vào Mỹ chỉ từ 150.000 USD

  – Hồ sơ xét duyệt mau chóng chỉ trong và 3 tháng là xét duyệt xong và cấp visa

  – Được mang theo vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi và có thể ở bất kỳ đâu trên nước Mỹ, con cái được học tập tại mỹ theo chính sách dành cho trẻ dưới 21 tuổi

  – Nhà đầu tư không thuộc đối tượng bị đánh thuế

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ chính là con đường chóng vánh, an toàn và ít rủi ro với lợi nhuận mang đến to lớn.đồng thời đó, bạn và gia đình cong sở hữu song tịch với hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được miễn thị thực trên nhiều nhà nước thuận lợi cho việc di chuyển. Còn trù trừ gì nữa hay hệ trọng ngay với chúng tôi để bạn và gia đình mau chóng phát triển ngày mai.
  [​IMG]
  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời kì xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ ưng ý lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí dùng hệ thống y tế và trông nom sức khỏe
  Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...
  CAM KẾT

  Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Hoàn tiền 100% nếu có sơ sót gì xảy ra.
  Có thời cơ tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  Có dịp sang Mỹ theo Visa E2
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.