Cách sử dụng tên miền chứa từ khoá để đánh giá thứ hạng

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi thanhduongjp, 6 Tháng tám 2018.

 1. thanhduongjp

  thanhduongjp Member

  Tiêu chí tên miền chứa từ khoá là một điểm cộng để google sếp hạng cao hơn các trang web khác. Điều đó chứng tỏ khi khách hàng muốn tìm kiếm 1 truy vấn bằng một từ khóa nào đó mà tên miền chứa từ khóa đó là một điểm cộng để web lên tóp cao hơn .

  Trong các tiêu chí thì công cụ tìm kiếm của Google cũng tin tưởng nhiều hơn đối với những tên miền chưa từ khóa và cho những trang đó hiển thị. Ở đầu kết quả tìm kiếm một phần bởi vì tên miền rất phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của khách hàng khi đang tới 1 truy vấn nào đó.

  Ngoài ra, cũng có nhiều yếu tố khác sẽ đóng vai trò logic và đặc biệt là nội dung trên trang có nói đến các từ khóa đó không, cũng như bất kỳ liên kết nào gửi đến trang web đó có từ các trang web khác mà liên quan đến từ khóa hoặc tên miền thì lại càng tốt. Chính vì thế tên miền cũng là một trong yếu tố đóng góp quan trọng đối với khách hàng và đối với Google.

  Một khi đã bắt gặp các yếu tố xếp hạng như thế này thì nhiều người sẽ tối ưu hóa các trang web của họ một cách hoàn toàn cho các công cụ tìm kiếm và cho con người. Do vậy hiện tượng này đang dẫn đến nhiều tên miền chứa từ khoá dài đang cố gắng nhồi nhét tất cả các từ khóa có liên quan với nhau. Điều này dẫn đến Google suy nghĩ lại những yếu tố nào là quan trọng nhất cho một tìm kiếm nào đó của khách hàng. Dường như rõ ràng bây giờ đã nhận ra rằng một tên miền có liên quan cùng với từ khoá trên một trang thì không thể ngang bằng với một trang web có liên quan được. Đây cũng là một trong số các thủ thuật tối ưu onpage khi bạn chiếm hữu được những tên miền như thế.
   
 2. lamlehang

  lamlehang Member

  Cố gắng viết bài seo thật tốt khoảng hơn 1000 từ có từ khóa bao từ khóa con thì khả năng lên top sẽ là khá cao.
   
 3. laptopcu.net

  laptopcu.net New Member

  Với mình giờ domain key k còn thần thánh nhưu trước nữa rồi, nhưng vẫn có 1 chấy lượng ổn định
   
 4. kisty2612

  kisty2612 Member

  giờ cái này nó không như xưa nữa rồi. giờ tập trung vào content là nhiều.
   
 5. myphamblue

  myphamblue New Member

  tên miền chứa từ khóa chủ yếu sẽ là các site vệ tinh
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)