1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách tải ứng dụng facebook miễn phí cho người dùng hệ điều hành IOS

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi quynhnhu1, 27 Tháng một 2016.

 1. quynhnhu1

  quynhnhu1 New Member

  Hiện nay, facebook là ứng dụng quá phổ biến và quen thuộc với mọi người. Để có thể sử dụng, kết nối bạn bè, làm việc trên facebook mọi lúc mọi nơi; người dùng điện thoại cần tải ứng dụng facebook về máy. Việc tải ứng dụng sẽ đưa tới nhiều lợi ích hơn như: truy cập nhanh hơn, không lo bị chặn, kết nối ổn định,…
  Ở bài trước, tôi đã hướng dẫn mọi người tải facebook miễn phí về máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android; ở bài này tôi sẽ giúp mọi người cách nhanh nhất để tải ứng dụng facebook cho người dùng hệ điều hành IOS.
  IOS là hệ điều hành do Apple phát triển và phân phối độc quyền cho các máy của hãng như: Iphone, Ipad,…
  Cách tải ứng dụng facebook:
  Bước 1: Từ màn hình chính của Iphone, chọn “App Store”. App store là kho ứng dụng được Apple sản xuất, cài sẵn trong máy.
  [​IMG]
  Bước 2: Sau khi truy cập vào, hiển thị khung tìm kiếm. Bạn gõ cụm từ “Facebook”, nhấn nút “Tìm”.
  [​IMG]
  Bước 3: Chạm vào biểu tượng đám mây có mũi tên xuống bên phải ứng dụng để tải “Facebook” về máy. Đợi 1 lát để tải facebook về máy.
  [​IMG]
  Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn nhìn vào màn hình chính điện thoại, biểu tượng “facebook” đã hiển thị trên màn hình. Bạn chạm vào ứng dụng để đăng nhập tài khoản facebook.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tải ứng dụng facebook cho máy dùng hệ điều hành IOS hoàn toàn đơn giản và miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.