Cách tăng thứ hạng website

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi giatot123, 23 Tháng tám 2017.

 1. giatot123

  giatot123 New Member

  Những thói quen tốt luôn luôn hữu ích cho bản thân bạn và điều này cũng đúng trong việc chúng ta làm digital marketing. Với những việc làm thường xuyên hàng ngày tạo thành thói quen sau đây sẽ giúp cho thứ hạng từ khóa tăng lên, từ đó kéo theo trang web tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. Hãy cùng dich vu seo tìm kiểu xem 5 thói quen đó là gì nhé.

  1. Viết và xuất bản 1 bài viết:

  Thời gian cần thiết: 1 giờ

  Viết bài là việc làm tốn thời gian nhất mà bạn có thể làm, nhưng nó cũng là việc giá trị nhất. Viết nội dung mới là cách tốt nhất để đưa traffic về website. Bạn nên sử dụng các nội dung dài, viết đúng trọng tâm của nội dung. Nội dung dài cho kết quả xếp hạng cao hơn nhưng cũng tốn thời gian hơn để viết. Nếu bạn đầu tư ít nhất 1 giờ mỗi ngày để viết, bạn có thể tạo ra ít nhất 2 bài viết dài mỗi tuần, có thể là hơn.


  Đừng chỉ viết nội dung chỉ vì bạn cần phải làm vậy. Thay vào đó, hãy chắc rằng bài viết thật tập trung, nội dung liên quan và mang lại giá trị. Thói quen này là một trong những thói quen chắc chắn mang lại thành công.

  2. Cập nhật lại nội dung cũ:

  Thời gian cần thiết: 10 phút

  Cũng giống như những thứ khác, nội dung sẽ cũ. Mặc dù, nội dung của bạn có thể là dạng luôn mới, tôi khuyên bạn nên cập nhật nó.

  Content nào được thay đổi thường xuyên sẽ có thứ hạng cao hơn. Bắt đầu từ năm 2007, Google đã chạy một thuật toán mang tên "Query Deserve Freshness" (từ khóa xứng đáng có được nội dung mới). Nó có nghĩa là từ khóa nên thể hiện kết quả với thời gian cập nhật gần nhất. Mục đích của nó là để cho người dùng có được nội dung cập nhật mới nhất về chủ đề đó. Giờ đây, Google có Knowledge Graph, thể hiện nội dung cập nhật tới từng phút về chủ đề.

  Nói thêm về Knowledge Graph, yếu tố về nội dung tươi mới của Google luôn tác động tới trang kết quả tìm kiếm. Để cập nhật nội dung cho chủ đề cũ, bạn có thể làm những việc sau:

  · Thay đổi nội dung tiêu đề và từ khóa tập trung.

  · Thay đổi thẻ H1 H2 trong bài.

  · Viết lại đoạn giới thiệu/ mở bài.

  · Thêm một mục vào bài viết.

  · Thêm link dẫn về trang khác

  · Bỏ một mục.

  · Viết lại kết luận.

  · Trả backlink mới về.

  · Chia sẻ nội dung bài viết.


  Bằng cách hằng ngày cập nhật một bài viết hoặc hai, bạn có thể thổi luồng sinh khí mới vào những bài viết này, có được nhiều link trả về hơn, hiển thị tốt hơn và mạnh hơn cho toàn bộ website.

  3. Đăng 1 bài viết lên tất cả mạng xã hội:

  Thời gian cần thiết: 5 phút

  SEO phụ thuộc rất nhiều vào các hoạt động mạng xã hội. Bạn càng đẩy web lên nhiều mạng xã hội thì nội dung của trang web càng tốt. Các thông số về mạng xã hội, dù có liên quan hay không, có thể đang ảnh hưởng 1 phần nào đó tới kết quả tìm kiếm.

  Bởi vì mạng xã hội đẩy traffic về website, làm tăng lên thông số về người dùng. Những người dùng có thể sẽ tạo động lực cho những người khác ghé thăm web tạo một hiệu ứng lan truyền cho nội dung của bạn. Cách đơn giản là tweet, retweet và để cho mạng xã hội tác động tới nội dung.

  Để xem yếu tố lan truyền nội dung, bạn có thể dùng Google+ Ripple để phân tích mức độ chia sẻ nội dung trên Google+.

  Thuật toán và nghiên cứu của Moz đã tìm ra các thông số mạng xã hội đặc biệt là với từng trang cụ thể, là một trong 10 yếu đố xếp hạng tìm kiếm.

  4. Tương tác trên 1 forum:

  Thời gian cần thiết: 10 phút

  Forum là nơi tuyệt vời nhất để có được mức độ hiển thị của thương hiệu, được hỏi đáp và chia sẻ kiến thức, thúc đẩy thương hiệu phát triển.

  Bạn sử dụng forum đúng bản chất của nó, chia sẻ các quan điểm và trả lời chúng. Forum cho bạn một nơi để chia sẻ và cung cấp thông tin hữu ích cho những người khác. Việc giúp đỡ người khác là cách tốt nhất để những kỹ thuật marketing được thăng hoa. Mức độ hoạt động trên forum cũng giúp bạn xây dựng danh tiếng. Hãy trở thành một người giúp đỡ người khác, bạn sẽ được giúp đỡ. Hãy cho đi và bạn sẽ nhận lại. Danh tiếng của bạn sẽ bền vững. Forum có tác động tốt cho các từ khóa dài, khi bạn đẩy nó trên forum nó sẽ giữ hạng lâu.

  5. Trả lời trên các mạng xã hội:

  Thời gian cần thiết: 10 phút.

  Các hoạt động trên mạng xã hội không chỉ là những hoạt động truyền tải ra bên ngoài mà bạn còn phải tương tác với nó nữa, mạng xã hội hoạt động như một cuộc hội thoại.

  Khi bạn tương tác thường xuyên trên mạng xã hội, bạn sẽ xây dựng được danh tiếng, đẩy được yếu tố marketing và được yêu thích hơn. Khi bạn share status, retweet hoặc +1 nội dung của một người, người ta sẽ nhớ tới bạn. Ngược lại, người ta sẽ tương tác với bạn, nhớ tới bạn, tìm kiếm website, suy nghĩ về sản phẩm của bạn, đọc content và tiếp cận sản phẩm. Mặc dù tốn thời gian và công sức nhưng tương tác trên mạng xã hội có thể tạo được giá trị nhất định.
   
 2. kunnguyen686

  kunnguyen686 New Member

  Tăng thứ hạng web có rất nhiều cách quan trọng là nội dung web tốt thì đẩy lên rất dễ cảm ơn bác chia sẻ thông tin hữu ích nhé
   
 3. gaunhoibomhn

  gaunhoibomhn Member

  Những cách làm trên rất tốt, nhưng làm trong mức độ vừa phải, làm quá đà thành ra spam. Một bài viết rất hay và ý nghĩa.
   
 4. tuananhgokuhp

  tuananhgokuhp New Member

  bài viết rất hữu ích đối với tôi
   
 5. eprance

  eprance New Member

  Công việc nó gộp lại cũng chỉ có 2 cái đó là
  - Onpage : Viết bài, chỉnh sủa nội dung trang
  - Offpage : Đi backlink trên các website, diễn đàn

  Nhưng mình thấy chuẩn cái là phải thường xuyên viết bài mới " HAY vs ĐỘC ". , bài cũ mình SEO nên thường xuyên chỉnh sửa và submit lại.
  Google nó đánh giá rất cao các thay đổi tích cực về nội dung
   
 6. Mình vẫn thiên về phần nội dung khi seo website. Thực sự nội dung tốt, chuẩn lên top nhanh hơn, ngay cả khi đã tối ưu web rồi. Cần có sự kết hợp giữa tất cả các yếu tố.
   
 7. hunggasmc

  hunggasmc thiết bị định vị ô tô

  đây cũng là 1 cách tốt để tăng thứ hạng, ngoài ra còn có thể là tối ưu nội dung, hoạc chạy qc, cảm ơn thớt chia sẻ
   
 8. homedykisser

  homedykisser Member

  Nội dung chuẩn, hay, và link cũng chất, không xì pam là từ khóa lên hết
   
 9. bocghegame

  bocghegame chuyên bọc ghế game cung cấp ghế game quán nét

  cần link chất là được các bác cứ qtrong làm hết được 200 yếu tố thì ngu người, cứ sức mình làm dc đâu thì làm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)