1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách tăng traffic cho website rao vặt nhà đất

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi stolen, 23 Tháng tư 2019.

 1. stolen

  stolen Member

  3 chú ý không thể bỏ qua nếu muốn tăng traffic cho trang web của bạn
  Nếu website của doanh nghiệp có nhiều thông tin liên quan và back link trả về nhưng lượng traffic lại không cao thì trang web đó vẫn sẽ bị google đánh giá thấp dẫn đến việc không thể tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Sau đây là các cách tăng traffic cho website mà Devteam hướng tới cho khách hàng.

  • Chiến lược marketing hiệu quả: Để đưa website rao vặt nhà đất tới gần hơn với người dùng, doanh nghiệp cần thiết lập cho mình một chiến lược tuyên truyền hiệu quả như chia sẻ trang web tới các mạng xã hội, thường xuyên cập nhật các tin “hot” phù hợp với nhu cầu khách hàng,…
  • Thiết lập trang web độc đáo, có độ tương tác cao: Web mua bán – rao vặt nhà đất của doanh nghiệp cần phải đáp ứng được giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng tìm kiếm và sử dụng trên các ứng dụng phổ biến. Ngoài ra, hãy đặt dấu ấn riêng của doanh nghiệp trên website để khách hàng ghi nhớ thương hiệu.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Khi đã tiếp cận được khách hàng mục tiêu thì doanh nghiệp cần có chính sách chăm sóc chu đáo để khách hàng quay lại và kéo theo một lượng người dùng mới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.