Cách thêm ý tưởng từ khóa từ tìm kiếm có liên quan và autocomplete của Google

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi eprance, 18 Tháng tám 2017.

 1. eprance

  eprance New Member

  Công cụ tìm kiếm của Google đang thực hiện chức năng gợi ý (suggest) và tìm kiếm cùng một lúc để giúp user tìm kiếm nhanh nhất có thể. Đây là 1 cách rất hay để thêm ý tưởng từ khóa khi bạn lâm vào thế " Bí ".

  Tìm kiếm ngay lập tức (instant search) là chức năng cho hiển thị kết quả tìm kiếm ngay khi đang nhập từ khóa mà không cần phải click button search.

  Trong thời đại ngày nay có thể thấy chức năng gợi ý này được sử dụng rộng rãi trong các trang web, tuy nhiên chức năng này ban đầu được Google ứng dụng vào công cụ tìm kiếm từ khoảng năm 2011.. Google autocomplete và instant search liên kết với nhau nên kết quả search sẽ thay đổi theo từ khóa gợi ý.

  Khi bạn nhập một từ khóa tìm kiếm vào các trang web có kèm theo chức năng tìm kiếm như netshop hay công cụ tìm kiếm thì những từ có hiệu suất được tìm kiếm cao sẽ được tự động hiển thị ra. Chức năng đó được gọi là gợi ý (suggest), và từ khóa được hiển thị ra đó được gọi là từ khóa gợi ý ( suggestion keyword.png )


  Nó khá là nổi tiếng, do vậy tôi không thể không đề cập đến nó. Bạn hãy xem các đề xuất mà tôi nhận được ở dưới cùng của SERP khi tôi tìm kiếm Áo Lacoste :

  goi y tu khoa.jpg

  Tôi không viết các bài viết về chủ đề này, chúng chắc chắn khác với những đề xuất tôi sẽ xem nếu tôi nhập “ Áo Lacoste” vào Keyword Planner. Và điều đó có nghĩa là đây là một cách tuyệt vời để tìm ra những ý tưởng cho bạn.

  Và nhập vào cụm từ khóa của bạn vào Google plus với một chữ có thể là một cách hay để bắt gặp những ý tưởng mới.

  Các bạn còn biết những các nghiêm cứu, gợi ý cho ý tưởng từ khóa thì hãy cùng vào đây chúng ta cùng bành luận nhé !
   
  vantoanthud thích bài này.
 2. vantoanthud

  vantoanthud Member

  Tks bạn bài viết rất hữu ích
   
 3. atrungroi.pro

  atrungroi.pro New Member

  cái này cũng hay đấy hihi
   
 4. davidnguyen984

  davidnguyen984 New Member

  6 điều bạn cần biết trong lớp học nghệ quyến rũ (phần 1):

  1. Mặc màu đỏ

  Theo một nghiên cứu của trường Đại học Rochester, trong mắt đàn ông, phụ nữ mặc màu đỏ trông quyến rũ hơn phụ nữ mặc màu trắng, ghi hay xanh da trời. Khả năng những phụ nữ mặc màu đỏ được mời đi chơi cao hơn 56% so với phụ nữ mặc màu xanh da trời. (học nghệ thuật quyến rũ)

  [​IMG]

  2. Nói chuyện bằng cả tay và đầu

  Chúng ta thường bị cuốn hút bởi những người nói chuyện với khuôn mặt sinh động và sử dụng ngôn ngữ cơ thể để minh họa. Do đó, hãy sử dụng tay và đầu khi nói chuyện để tạo sự sống động và điểm nhấn trong lúc trò chuyện.

  3. Chạm vào đối phương và tự chạm vào cơ thể mình

  Khi một phụ nữ chạm vào cẳng tay của người đàn ông trong lúc nói chuyện, nó cho thấy cô ấy rất thích thú cuộc trò chuyện ấy. Bên cạnh đó, việc thỉnh thoảng đưa tay chạm nhẹ vào cổ hoặc xương cổ của chính mình sẽ giúp bạn gửi đến đối phương thông điệp rằng bạn muốn nhiều hơn một cuộc nói chuyện. (nghệ thuật quyến rũ)

  4. Hãy đứng thay vì ngồi

  Có một điều rất dễ nhận thấy, đó là tất cả chúng ta đều chú ý đến ai đó cao hơn mình. Vì thế, khi tham dự bữa tiệc, hãy đứng thay vì ngồi nếu muốn được những người xung quanh chú ý.

  Một điều thú vị khác nữa là: Hãy chú ý đến hướng của ngón chân. Theo chuyên gia tâm lý học Lillian Glass, nếu hướng ngón chân của ai đó chĩa về phía bạn thì bạn có thể biết được rằng anh ta thích bạn.

  Còn 2 điều nữa, click để xem tiếp nha: http://hopdongtinhyeu.vn/article/531/dieu-can-biet-trong-lop-hoc-nghe-thuat-quyen-ru-phan-1
   
 5. Hàng Chất

  Hàng Chất New Member

  zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz
   
 6. Hàng Chất

  Hàng Chất New Member

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
   
 7. Tangthangseo1

  Tangthangseo1 New Member

  Wow , mẹo này cũng hay đấy chứ =)) thú vị
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)