1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách thiết kế sân vườn đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 21 Tháng mười một 2019.

 1. lologaxu

  lologaxu Member

  Thi cong san vuon, tạo khoảng trống tiếp nối giữa không gian riêng tư trong nhà và bên ngoài. Bên cạnh đó sân vườn còn là nơi tô điểm thêm vẻ đẹp và phong cách mà gia chủ muốn hướng đến. Hãy cùng khám phá 2 phong cách trang trí đối lập cho sân vườn nhỏ trước nhà thêm khác biệt nhé!

  [​IMG]

  Hai phong cách đối lập cho sân vườn nhỏ trước nhà thêm khác biệt  Sân vườn là  1, Phong cách đồng quê dân dã  Đứng trước tình trạng không khí ô nhiễm như hiện nay đặc biệt là ở các thành phố thì việc trang bị sân vườn cho gia đình càng trở nên cần thiết. Tùy thuộc vào diện tích cũng như khả năng, sở thích của gia chủ mà thiết kế của sân vườn nhỏ trước nhà sẽ có sự thay đổi đáng kể. Thi cong san vuon  Tuy nhiên với diện tích không quá lớn mà gia chủ lại muốn đi theo phong cách đồng quê dân dã thì có thể lựa chọn:

  Các kiểu thảm cỏ để tăng thêm không gian xanh cho sân vườn.

  Trồng một hoặc một số cây ăn quả xen nhau tùy theo diện tích của vườn.

  Trang trí chậu hoa nhỏ ở hàng rào hoặc trồng cây dây leo.

  Mở một giàn nho, hoa giấy ngay trên không để tạo vẻ đẹp xanh.

  2, Phong cách Nhật sang trọng  Tuy phong cách đồng quê đẹp kiểu dân dã nhưng chưa chắc đã phù hợp với sở thích của nhiều gia chủ. Đặc biệt nhiều người còn muốn có cả suối nhỏ, hòn non bộ ngay trong nhà. Khi này phong cách sân vườn nhỏ trước nhà Nhật Bản sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cụ thể gia chủ có thể thử trang trí Thi cong san vuonheo hướng sau:

  Thiết kế một hồ nhỏ, thác nước hay suối theo ý thích nằm ở góc sân để tiết kiệm không gian.

  Đặt vài chậu hoa nhỏ trên hàng rào hoặc trồng cây thân thẳng sát vào hàng rào để tạo cảm giác không gian rộng mở hơn.

  [​IMG]

  Trồng một số cây tán thấp xung quanh hồ để tăng vẻ đẹp thiên nhiên.

  Các khoảng trống còn lại có thể trải thảm cỏ, lát đường sỏi…

  Nên để khoảng không rộng để tạo cảm giác mở thay vì chật trội, bó hẹp.  Sân vườn á đông, địa chỉ chuyên thiết kế và thi công cảnh quan trong đó có sân vườn nhỏ ước nhà sẽ giúp quý vị sở hữu không gian đẹp nhất cho căn nhà. Thi cong san vuon
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.