1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách thức hoạt động và các lợi ích mà Cloudlinux đem lại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tienmanh90, 14 Tháng mười hai 2020.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Bạn đã biết phương pháp hoạt động và những lợi ích của Cloud Linux chưa?

  Cloud Linux là một hệ điều hành đang khá nhiều ngày nay, nó được xem như là 1 dụng cụ đặc trưng được bề ngoài dành riêng cho những nhà cung cấp nhà sản xuất web hosting để phân quyền tiêu dùng tài nguyên của khách hàng. Vậy Cloudlinux hoạt động như thế nào? Hay Cloudlinux mang đến những lợi ích gì cho người dùng? Hãy cộng sở hữu Maychuhanoi Nhận định cụ thể hơn trong bài viết dưới đây nhé!

  Tìm hiểu chi tiết về thuật ngữ Cloud Linux

  khái niệm Cloud Linux là gì?

  Cloud Linux là 1 hệ quản lý độc nhất vô nhị vận dụng công nghệ Cloud tiên tiến dựa trên nền tảng Linux, có thể cho phép các dịch vụ nhà sản xuất hosting, lưu trữ website có thể chia vùng và định mức tiêu dùng tài nguyên cho từng quý khách biệt lập.

  Nhờ tiêu dùng kỹ thuật LVE và CageFS, CloudLinux đã tạo nên một bước đột phá mới trong việc quản lý nguồn tài nguyên máy chủ cũng như nguồn tài nguyên được phân chia đến từng trương mục hosting của nhà cung cấp dịch vụ.

  lợi ích ưu việt mà CloudLinux đem đến cho các bạn

  • Ngăn người dùng xem các tệp cấu hình hay thông tin tư nhân của bất kỳ người dùng nào khác
  • CloudLinux sở hữu khả năng tương thích với phần lớn các bảng điều khiển chính, những phần mềm, hay phần mềm quản lý hosting.
  • khiến cho tăng độ bảo mật cho mọi account hosting trên máy chủ cũng như cả hệ thống máy chủ.
  • tăng cường sự ổn định cũng như hiệu năng dùng của dịch vụ hosting.
  • hạn chế giá tiền hỗ trợ và nhân sự cho việc điều hành máy chủ.
  • làm cho nâng cao thời kì hoạt động uptime của máy chủ lên tới 99,99%
  • Quản trị viên sở hữu thể chủ động trong việc quản lý tài nguyên sử dụng đối mang trương mục của từng người mua
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ hosting và tăng thêm mật độ quý khách.
  • Cập nhật nhanh chóng các bản vá lỗi, lỗi bảo mật.
  • sở hữu thể chuyển đổi trong khoảng những hệ thống khác sang CloudLinux một cách tiện dụng và chóng vánh
  cách thức hoạt động của Cloudlinux

  với các môi trường Hosting truyền thống, thì đa số là quản trị viên không thể quản lý được phần tài nguyên cấp phát cho từng nhà sản xuất hosting của mỗi các bạn. Nó đồng nghĩa mang việc là giả dụ 1 trang web bất thần có lượt tầm nã cập cực cao, hoặc xấu hơn thì là xuất hiện lỗ hổng mã nguồn hay bị tấn công từ chối nhà sản xuất (DoS và DDoS) thì toàn bộ mọi dịch vụ hosting của những quý khách khác trên hệ thống máy chủ đều sẽ bị overload và hầu như là không thể vận hành được.

  không những thế CloudLinux OS sẽ giải quyết được các giảm thiểu trên nhờ việc quy trình phân tích và hạn định tài nguyên dùng cho từng nhà cung cấp hosting của mỗi quý khách ưng chuẩn việc dùng khoa học nhân Lightweight Virtual Environment (LVE), nhằm giảm thiểu việc 1 nhà cung cấp hosting chiếm dụng quá nhiều tài nguyên của hệ thống máy chủ.

  song song, kỹ thuật CageFS của CloudLinux sẽ đặt từng tài khoản các bạn vào từng môi trường ảo hóa biệt lập mang nhau, điều này sẽ giúp ngăn chặn việc các trương mục hosting sở hữu thể thấy hay can thiệp vào dữ liệu của nhau.

  Do thế mà mỗi khách hàng sẽ chẳng thể tiêu dùng vượt quá định mức tài nguyên như dung lượng CPU, RAM hay I/O mà họ đã được cấp phát lúc đầu. Bởi thế nên CloudLinux sẽ vừa làm cho nâng cao tính ổn định vừa đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông báo cho mọi người mua nhà sản xuất hosting.

  vì sao nên dùng Cloudlinux?

  • trương mục của mỗi người dùng sẽ được đặt trong một môi trường hoàn toàn độc lập mang nhau
  • Giúp ngăn chặn sự tác động đến những nhà sản xuất hosting khác giả dụ với sự cố xảy ra mang dịch vụ hosting của 1 người dùng trên hệ thống máy chủ
  • ngừng tài nguyên dùng đối với mỗi tài khoản khách hàng để hạn chế việc lấn chiếm tài nguyên
  • tăng hiệu năng dùng của máy chủ trong khoảng ấy khiến gia tăng thêm mật độ những tài khoản các bạn trên cộng một hệ thống máy chủ
  • Bảo mật toàn diện dữ liệu cho khách hàng và cập nhật các bản vá lỗi trong CloudLinux một cách chóng vánh
  • Giúp khiến giảm tầm giá vận hành và hỗ trợ, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ tính ổn định lúc dùng CloudLinux
  • mang khả năng chuyển đổi 1 bí quyết nhanh chóng và thuận lợi từ các hệ thống CentOS/RHEL sang CloudLinux
  >>> Xem thêm: mua ram samsung 32GB
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.