1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách Thức PR Cho Những Công Ty Doanh Nghiệp Nhỏ

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về Marketing Online' bắt đầu bởi haisu, 21 Tháng mười một 2017.

 1. haisu

  haisu Member

  Ở những doanh nghiệp lớn thì bộ phận PR rất được chú trọng. Vì chiến lược PR có ảnh hưởng không hề nhỏ đến doanh thu cũng như lợi nhuận của công ty, doanh nghiệp. Nhưng ở những doanh nghiệp nhỏ thì không như vậy, bộ phận PR thường phải phối hợp những bộ phận khác thay vì được phân chia riêng biệt. Bài viết này sẽ cung cấp những gợi ý cho bạn thực hiện PR ở những doanh nghiệp nhỏ như thế nào là phù hợp.


  Biết cách phối hợp giữa quảng cáo và PR


  Việc quảng cáo là yêu cầu tối thiểu mà doanh nghiệp công ty nào dù lớn hay nhỏ cũng phải thực hiện. Thậm chí là nhiều đơn vị dành ngân sách rất lớn cho quảng cáo lên đến khoảng 30-40%. Do vậy, đừng bao giờ bỏ rơi PR, mặc dù doanh nghiệp của bạn nhỏ và chưa có bộ phận chuyên trách về lĩnh vực này thì hãy nghĩ ngay đến việc phối hợp giữa quảng cáo và PR để thấy được hiệu quả.


  Hằng ngày có hàng trăm mẫu quảng cáo được tung ra trên thị trường. Những khách hàng thông thường họ đã quá quen thuộc với việc tiếp thu các mẫu quảng cáo mỗi ngày. Vì thế những doanh nghiệp nhỏ cần phải biết cách tạo ấn tượng và điểm nhấn để có thể làm cho mọi người nhớ đến một cách sâu sắc. Hãy biết cách nhắc đi nhắc lại thương hiệu để khắc ghi trong tâm trí của mỗi người về thông điệp mà bạn muốn truyền tải, mục đích của chiến dịch cũng như là hình ảnh của doanh nghiệp.


  Cân nhắc việc thuê ngoài hay tự tổ chức thực hiện
  Xem thêm cho thue cong hoi su kien , cho thue pg

  Như chúng ta đã biết thì hiện này số lượng những công ty tổ chức sự kiện càng ngày càng nhiều. Công chúng thì lại quá quen thuộc với mô típ cũ và họ ngày càng thông minh, khó tính hơn khi tham gia những chương trình sự kiện mà không có tính sáng tạo. Thay vì cứ thuê ngoài các dịch vụ tổ chức sự kiện tổ chức thì đối với những doanh nghiệp nhỏ bạn có thể tự tổ chức thực hiện với những ý tưởng sáng tạo được cống hiến từ đội ngũ trẻ. Việc đó có thể giúp bạn tiết kiệm được một nguồn ngân sách không hề nhỏ nhé.


  Biết cách PR từ bên trong doanh nghiệp


  Có rất nhiều người họ nghĩ việc PR nội bộ không có lợi ích gì . Nhưng trên mức thực tế thì việc xây dựng một phong cách định hình cho doanh nghiệp nhỏ cũng là một cách PR hợp lí. Người chủ doanh nghiệp cần phải tập hợp những bản báo cáo về công ty, những bản tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp.


  Có thể thiết kế chúng bằng dạng văn bản, dạng online, dạng brochure có in phần nhận dạng thương hiệu công ty và phát cho nhân viên. Những sản phẩm PR đó có thể sẽ được đem ra ngoài thông qua các mỗi quan hệ cá nhân của nhân viên với những đối tượng khác bên ngoài.
   
 2. avado Việt

  avado Việt Member

  Theo bài viết mỗi công ty xây dựng bản sắc riêng là định hình cách thức tự PR cho mình rồi
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Làm quen nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.