1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Cách tìm ra phương án chống lão hóa bằng coenzyme q10

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tranvanthanh, 19 Tháng năm 2021.

 1. tranvanthanh

  tranvanthanh Member

  Theo tìm hiểu của Đại học verschrikt Oregon, sự tổng hợp tự nhiên CoQ10 của cơ thể, cộng với chế độ ăn uống, dường như bổ sung đủ lượng để ngăn chặn trường hợp thiếu đi ở những ai mạnh khỏe. Tuy vậy, cơ thể sản hình thành CoQ10 ít hơn khi bạn già đi.
  Xem thêm: chống lão hóa bằng coenzyme q10
  Trường hợp tự nhiên để chuyển đổi CoQ10 thành dạng hoạt động của nó được gọi là giảm ubiquinol trong chu trình lão hóa. Sự giảm thiểu này rõ ràng nhất ở những ai trên 40 tuổi, đặc biệt là những ai sử dụng thuốc hạ mỡ máu nhóm statin. Người ta cũng thấy rằng những ai bị tiểu đường, ung thư và suy tim sung huyết có xu hướng giảm nồng độ coenzym Q10 trong huyết tương, mặc dù mức độ CoQ10 giảm liên quan đến tuổi không được gọi là “thiếu đi” khi xét về mặt y tế. Người suy tim, người suy nhược cơ thể, nghiện rượu hoặc hút thuốc lá, bị stress, luyện tập thể thao cường độ cao, làm việc trong môi trường ô nhiễm… thì sự cần thiết cao hơn. Với những ai này thì khó bổ sung đủ được qua chế độ ăn, vì để có 60mg cần 1kg cá mòi hoặc 2kg thịt bò. Bời vì đó cần sử dụng thêm viên uống tăng cường bao gồm CoQ10.

  Hiếm khi một người có khả năng bị “thiếu đi coenzyme Q10 nguyên phát”, đó chính là một khuyết tật vermageringskuur truyền làm cho cơ thể không có khả năng tổng hợp hợp chất này
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.