1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kookkook, 28 Tháng mười một 2019.

 1. kookkook

  kookkook Member

  Phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đều có vòng một lép và phẳng hai bên không đều nhau.Đây là khuyết điểm lớn nhất trên cơ thể của chị em,vì thế mà nâng ngực nội soi ra đời chính là cứu tinh của chị em.Nâng ngực nội soi là gì ? Trải nghiệm của chị em về công nghệ nâng ngực hiện đại nhất này?

  [​IMG]

  Đã là con gái thì phải làm đẹp đó là nhu cầu thiết yếu để tôn trọng chính bản thân mình và người đối diện.Nhất là chị em không có vòng một to và đẹp thì càng phải cải thiện nó.

  Chị em tìm đủ mọi cách để nâng ngực tự nhiên nhằm cải thiện tình trạng của ngực nếu mà không thấy hiệu quả thì chị em hãy chuyển qua phương pháp dao kéo cụ thể đó là nâng ngực nội soi.

  Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cho biết là, với người tiêu dùng họ luôn ưu tiên các sản phẩm nhẹ nhàng vì chúng tiện lợi và thoải mái.

  >>>Xem thêm: chi phí nâng ngực nội soi

  "Vì thế thế mà không khó hiểu khi nhiều chị em luôn có ý định nâng ngực và tìm kiếm giải pháp giúp cho vòng một nhẹ nhàng hơn. Vì loại túi độn ngực sẽ tồn tại trong cơ thể nhiều năm, tác động trực tiếp đến sức khỏe" của chính mình.

  [​IMG]

  Để trải nghiệm công nghệ nâng ngực nội soi thì trước tiên chị em nên tìm hiểu kỹ về công nghệ,kỹ thuật của phương pháp nâng ngực này và những vấn đề xung quanh giải pháp ưu việt.

  Lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín,chất lượng với quy trình nâng ngực theo chuẩn của bộ y tế đề ra,đặc biệt là có nhiều chị em đã nâng ngực thành công tại đó.

  Với phương pháp này để trải nghiệm nó một cách thành công nhất chị em cần chuẩn bị tinh thần thoải mái,mà không lo lắng gì để ca nâng ngực diễn ra được trọn vẹn và thành công hơn.

  >>>Xem thêm nhé: nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

  Và nhớ báo cho bác sĩ biết về tình trạng cũng như là có mắc bệnh gì làm cản trở quá trình nâng ngực hay không để bác sĩ còn biết để biết về tình trạng của bạn có phù hợp để tiến hành nâng ngực.

  [​IMG]

  Khi tiến hành trải nghiệm cảm giác được nâng ngực,với bàn tay khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn bác sĩ sẽ thực hiện một cách nhẹ nhàng nhất và tỉ mỉ,từ khâu rạch mổ đến khâu vết thương.

  Khi nâng ngực nội soi bạn sẽ không thấy đau đớn bởi vì nội soi hiện đại hạn chế được đau đớn thêm vào đó bạn được tiêm thuốc mê để không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

  Sau khi nâng ngực được 1-2 ngày bạn sẽ có cảm giác hơi đau và tê nhẹ,điều đó là hết sức bình thường của việc tác động dao kéo đến da thịt,sau 5-6 ngày thì bạn sẽ thấy hết đau và vết thương sẽ từ từ hồi phục dần.

  Sau khi vết thương hồi phục là độ 1 tháng sau lúc đó bạn sẽ quay lại nơi mà bạn đã nâng ngực để tiến hành cắt chỉ,và lúc đó ngực bạn đã lên dáng và hồi phục hoàn toàn thì bạn tha hồ mà thả dáng trong những bộ đàm sexy nhé.

  >>>Xem thêm tại đây: nâng ngực nội soi có đau không
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.