1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cách trang trí bàn thờ gia tiên bằng vách ngăn cnc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vach ngan go dep, 5 Tháng năm 2020.

 1. Vách ngăn cnc cho khu vực bàn thờ gia tiên
  [​IMG]

  Bàn thờ gia tiên là nơi trang nghiêm, chốn tâm linh trong mỗi gia đình Việt để con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đồng thời cũng là chỗ để ông bà, tiên tổ ngự mỗi dịp lễ, tết. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một mẫu bàn thờ gia tiên đẹp cộng với bộ đồ thờ ưng ý luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm.

  Ý nghĩa bàn thờ gia tiên
  Người ta thường nói “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”. Theo quan niệm của tâm linh thì cai quản đất của các gia đình là Thần linh. Nếu đất mà không có thần linh cai quản hoặc các quan thần linh không thiêng thì các vong sẽ lai vãng chiếm giữ lô đất đó.Vì thế nên chúng ta lập bàn thờ và thờ các quan thì các ngự địa phận. Vị trí đó để các thần linh cai quản, trông giữ nhà cửa an yên. Các vị quan sẽ không cho các vong lai vãng lại lô đất của gia chủ.

  [​IMG]

  Theo tâm linh thì phòng thờ là không gian làm việc, nơi ngự của người âm. Ban thờ chính là bàn làm việc, là nơi ăn, là nơi nghỉ ngơi của người âm.

  [​IMG]

  Đây còn là nơi tưởng nhớ tới gia tiên. Qua đó, để giáo dục thế hệ con cháu biết báo hiếu tổ tiên, giáo dục về cội nguồn, lòng hiếu thảo, sống có lễ nghĩa.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, khu vực này được xem là quan trọng cho mỗi gia đình, vì vậy hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một số mẫu vách ngăn cnc khu vực phòng thờ, giúp không gian trở nên hiện đại và cuốn hút hơn.

  [​IMG]

  Đối với những không gian nhỏ hẹp như các căn hộ chung cư thì vách ngăn CNC phòng thờ chính là phương án tối ưu giúp bạn vẫn có không gian trang trọng để thờ cúng, mà vẫn không làm cho căn hộ bị tù túng, bí bách hay hạn hẹp về diện tích.

  Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  Hotlien : 0938797625 gặp Hiên

  Website: vachhoavantrangtri.com

  Địa chỉ: 100 Phan Văn Hớn Quận 12
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.